Home » Vay Tiêu Dùng » Avay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Avay Nhanh Chóng 2023

Avay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Avay Nhanh Chóng 2023

vay tiền avay

Avay là một nền tảng công nghệ tài chính nổi tiếng trong lĩnh vực vay tiền online tại Việt Nam. Bài viết sau sẽ sẽ chia sẻ với bạn: Avay là gì, của ai, Avay thuộc ngân hàng nào? Avay có lừa đảo không? Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Avay, lãi suất vay tiền mặt Avay, những lợi ích khi vay tiền nhanh Avay và những lưu ý khi vay tín chấp Avay.

Avay Là Gì?

Avay là một nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối người cần vay tiền với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín hoàn toàn miễn phí.

Avay không phải là ngân hàng, cũng không phải là công ty tài chính và cũng không cho vay. Avay đơn giản chỉ là người đứng giữa kết nối bạn và ngân hàng.

Avay là ứng dụng của công ty Trusting Social, một công ty công nghệ của Việt Nam. Công ty đã đạt Giải Nhất cuộc thi Fintech Challenge Vietnam 2019 do Diễn Đàn Công Nghệ Tài Chính Việt Nam – FVF tổ chức.

Công ty có trụ sở tại tầng 8, tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM. Ngoài ra, công ty còn có trụ sở tại Singapore, Ấn Độ và Indonesia.

– Tổng đài CSKH của Avay: 028 710 82829.

Hiện tại, Avay liên kết với nhiều ngân hàng và công ty tài chính uy tín tại Việt Nam, các gói vay của Avay đến từ các ngân hàng và công ty tài chính như: VPBank, VIB, FE Credit, Mirae Asset, OCB, Lotte Finance, v.v…

avay liên kết với ngân hàng nào
Một Số Ngân Hàng Liên Kết Với Avay

Thông tin về Sản phẩm vay tiền Avay:

Hạn mức vayTừ 10 – 80 triệu đồng
Kỳ hạn vayTừ 12 – 36 tháng
Lãi suất vayTừ 1,67%/tháng
Yêu CầuSim Viettel, CCCD/CMND
Thu NhậpTừ 3 triệu đồng
Giải ngânTừ 3 – 5 ngày làm việc
PhíMiễn phí
Hình thức vayĐăng ký online, gặp mặt làm hồ sơ

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus Có Tiền Xài Ngay Trong 30 Phút 

Điều Kiện Vay Tiền Avay

Điều kiện vay tiền Avay là:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Có CCCD/CMND còn trong thời hạn sử dụng.
  • Độ tuổi: từ 21 – 65 tuổi.
  • Mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng.
  • Sim điện thoại: Ưu tiên sử dụng sim Viettel.
  • Bạn không phải là quân nhân hoặc công an.

Thủ Tục Vay Tiền Avay

Thủ tục vay tiền qua Avay gồm 3 bước cụ thể là:

  • Cung cấp chính xác một số thông tin cá nhân như Số CMND, Số điện thoại, nơi sinh sống,…
  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ của bạn.

Sau đó sẽ có 2 khả năng xảy ra:

+ Nếu bạn được duyệt vay, trong vòng 24h (ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ, Tết,…) thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và trao đổi chi tiết hơn về khoản vay cũng như hỗ trợ bạn chuẩn bị các bước tiếp theo như xác nhận thông tin, bổ sung một số giấy tờ và hẹn ngày giải ngân, v.v…

+ Nếu không may bạn chưa thể vay được ngay thì hồ sơ của bạn vẫn còn đó. Trong tương lai, nếu có những sản phẩm vay tín chấp khác tốt hơn, phù hợp với bạn hơn thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo.

Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua Avay

Khi vay tiền online Avay, bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích như:

– Có Cơ Hội Nhận Được Nguồn Tín Dụng Sạch.

Avay liên kết, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng lâu năm, có uy tín trên thị trường Việt Nam. Do đó, khi vay tiền, bạn sẽ nhận được những nguồn tiền tín dụng sạch và hoàn toàn an tâm về lãi suất.

– Kết Quả Duyệt Vay Online Nhanh Chóng Chỉ Sau 2 Phút Đăng Ký Mà Không Cần Chứng Minh Thu Nhập.

Sau khi bạn đăng ký, Avay sẽ phân tích, đánh giá khả năng tài chính của bạn và gửi đến hệ thống của các ngân hàng và công ty tài chính để thẩm định, phê duyệt. Quá trình này diễn ra tự động và hết sức nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 phút là bạn sẽ nhận được kết quả.

– Nâng Cao Khả Năng Được Duyệt Vay Và Nhận Được Khoản Vay Có Khả Năng Giải Ngân Cao Nhất.

Vì Avay hợp tác với các ngân hàng và công ty tài chính, nên trong cùng một lúc, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội vay tại các ngân hàng khác nhau. Trong danh sách các khoản vay từ các ngân hàng này, sẽ có 3 khoản vay phù hợp nhất và có xác suất giải ngân cao nhất.

– Nhận Được Thông Tin Khoản Vay Mới Khi Cần.

Khi bạn có tài khoản tại Avay, bạn có thể nhanh chóng nhận được những khoản vay mới phù hợp hơn trong tương lai nếu bạn muốn.

Giả sử, hôm nay bạn chưa vay được, hoặc bạn đã vay được và tất toán rồi, thì trong tương lai, khi có sản phẩm vay vốn mới phù hợp với bạn, Avay sẽ thông báo tự động cho bạn trong tức thì, nhanh hơn rất nhiều so với cách vay truyền thống.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn quyết định việc mình có đồng ý vay hay không.

– Tiết Kiệm Thời Gian.

Từ những lợi ích trên, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng vay tín chấp tại Avay giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, khi vay tín chấp online trên Avay.vn thì chúng ta chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản trong khoảng 5 phút.

– Giải Ngân Nhanh Chóng.

Thời gian giải ngân trung bình từ 3 – 5 ngày kể từ khi bạn được duyệt vay online tại website của Avay.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Shinhan Finance Lãi Suất Chỉ Từ 0.8% Hồ Sơ Đơn Giản

Vay Tiền Online Avay Lãi Suất Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp Avay khoảng 1,67%/tháng. Thực ra, lãi suất này không phải là lãi suất của Avay mà là lãi suất của các ngân hàng và công ty tài chính. Vì Avay hợp tác với các ngân hàng khác nhau nên bạn có thể vay ở ngân hàng này hoặc ngân hàng khác.

vay tiền avay lãi suất bao nhiêu
Lãi Suất Khi Vay Qua Avay

Ngoài ra, tùy thuộc từng ngân hàng, nếu khả năng tài chính của bạn tốt, bạn đáp ứng được các điều kiện bổ sung khác của ngân hàng, Ví dụ như bạn có lương cao, bạn nhận lương chuyển khoản, hay làm việc trong công ty thuộc diện ưu tiên, v.v… thì bạn có thể được hưởng lãi suất ưu đãi hơn.

Khi đăng ký vay bạn sẽ biết chính xác chi tiết về lãi suất cũng như các thông tin khác về khoản vay của mình.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Avay Nhanh Chóng

Để đăng ký vay tiêu dùng qua Avay, bạn hãy thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng Ký Thông Tin Vay

Bạn hãy truy cập trang đăng ký vay tiền Avay Tại đây.

Hoặc bạn có thể tải App Avay dành cho điện thoại Android và bắt đầu đăng ký.

Tại giao diện đăng ký, bạn hãy nhập “Số Tiền Cần Vay” và “Số Điện Thoại” bạn đang sử dụng.

Sau đó bạn chọn “Xem Kết Quả”

hướng dẫn đăng ký vay tiền avay
Đăng Ký Vay Tiền Trên Avay

Bước 2: Nhập Số CMND

Bạn hãy nhập Số CMND của mình sau đó chọn “Tiếp Tục

Đăng Ký Vay Tiền Qua Avay B2

Bước 3: Nhập Mã Xác Nhận

Bạn hãy nhập “Mã Xác Nhận” được gửi về điện thoại và chọn “Xác Nhận

Vay Tiền Qua Avay.vn B3

Bước 4: Tạo Hồ Sơ Vay

Bạn hãy lựa chọn “Khu Vực Sinh Sống”, “Năm Sinh” và sau đó bấm “Xác Nhận”.

Sau đó, hệ thống sẽ duyệt tự động, trong vòng 2 phút bạn sẽ nhận được kết quả.

Kết quả sơ duyệt khoản vay:

Nếu bạn được duyệt vay thì trong vòng 24h sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện đến hướng dẫn bạn thực hiện các bước tiếp theo.

Xem thêm: Các Gói Vay Tín Chấp Ngân Hàng Hấp Dẫn Hiện Nay

Tại Sao Tôi Nên Vay Tiền Avay Khi Đã Có Ngân Hàng Rồi?

Avay có một thế mạnh mà cách vay tín chấp truyền thống không có. Đó là duyệt vay online nhanh chóng. Sau khi bạn đăng ký vay tiền Avay thì khoảng 2 phút sau bạn sẽ nhận được kết quả.

Nếu là vay theo cách truyền thống thì chúng ta sẽ phải trải qua khá nhiều bước như chuẩn bị hồ sơ vay, gặp nhân viên tín dụng, lên ngân hàng, thẩm định tại nhà, v.v… việc này đòi hỏi bạn phải đi lại nhiều và chờ đợi để photo, công chứng, xác minh giấy tờ,…

Đến với Avay, với ưu điểm là duyệt vay nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại bằng cách ngồi ở nhà và thực hiện trên laptop/điện thoại mà không phải ra ngoài.

Nếu bạn đã từng đi vay vốn tiêu dùng hay mở thẻ tín dụng theo cách truyền thống, bạn sẽ nhận ra việc vay tại Avay nhanh chóng như thế nào khi mà chúng ta không cần chứng minh thu nhập, không phải đợi chờ quá lâu, không bắt buộc phải lên phòng giao dịch.

Avay Căn Cứ Trên Cơ Sở Nào Để Duyệt Vay Online Nhanh Chóng?

Câu trả lời cho việc duyệt vay “siêu tốc” của Avay nằm trong những công nghệ đang sử dụng, một trong số đó là công nghệ Big Data và Trí tuệ nhân tạo.

Hiện tại chúng ta đang sống trong bối cảnh công nghiệp 4.0, mọi hoạt động kinh tế – xã hội đều đang tận dụng những công nghệ của cuộc cách mạng này.

Bạn có thể liên tưởng đến việc chúng ta được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chíp để có thể thực hiện hầu hết các giao dịch, thủ tục mà không cần bổ sung thêm nhiều giấy tờ “phiền phức” khác.

Đối với công nghệ của Avay cũng vậy, với Big Data, Trí tuệ nhân tạo,… bạn chỉ cần cung cấp số CMND/Thẻ CCCD cùng số điện thoại là chúng ta có thể đánh giá được khả năng chi trả thông qua lịch sử tín dụng và tiêu dùng của bạn, sau đó gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp nhất và duyệt tự động các khoản vay.

Lưu Ý QUAN TRỌNG 

Khi vay tín chấp Avay, bạn hãy lưu ý một số điểm như:

(1) Đăng ký vay tín chấp Avay là hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn bị thu phí để có thể đăng ký duyệt khoản vay thì bạn hãy liên hệ lên tổng đài là 028 710 82829 để phản ánh trực tiếp.

(2) Tuy xét duyệt vay online không cần giấy tờ gì nhưng khi bạn được duyệt vay rồi, bạn sẽ cần bổ sung thêm một số giấy tờ như: Giấy CMND photo, Sổ hộ khẩu photo (nếu có yêu cầu từ ngân hàng hoặc công ty tài chính).

(3) Bạn hãy đảm bảo kết nối Internet của mình không bị gián đoạn khi đăng ký.

Vì nếu kết nối Internet bị gián đoạn thì kết quả trả về máy bạn sẽ thiếu chính xác và bạn phải thực hiện lại một lần nữa.

(4) Bạn hãy trao đổi thật kỹ với nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính về các thông tin như: Khoản vay, lãi suất vay, kỳ hạn vay, cách thanh toán khoản vay, khoản phải trả hàng tháng, phí phạt trễ hạn, phí tất toán,…

Nếu bạn cảm thấy khoản phải trả hàng tháng là phù hợp và mình có khả năng chi trả thì hãy đồng ý.

Nếu không, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn lại theo phương án khác, ví dụ như kéo dài kỳ hạn vay hoặc hạ thấp khoản vay xuống.

Như vậy, bạn sẽ thoải mái hơn và tránh được tình trạng “gồng gánh” hàng tháng dẫn đến nợ xấu.

(5) Bạn hãy đọc kỹ hợp đồng vay vốn và kiểm tra tính chính xác của các thông tin như: Họ tên, Số CMND, số điện thoại, khoản vay, lãi suất vay, kỳ hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng, … để đề phòng có sai sót.

(6) Sau khi nhận tiền giải ngân, bạn hãy lưu ý thanh toán đúng hạn. Việc thanh toán đúng hạn sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn. Từ đó, nếu sau này bạn có nhu cầu vay thì sẽ được duyệt vay dễ dàng hơn.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Avay Liên Kết Với Ngân Hàng Nào? 

Hiện tại, Avay liên kết với một số ngân hàng và công ty tài chính nổi tiếng như: Ngân hàng VIB, VPBank, OCB, MCredit, FECredit, Lotte Finance, Shinhan Bank, Mirae Asset, Home Credit, v.v…

Vay Tiền Qua Avay Có Mất Phí Không? 

Việc vay tiền qua Avay hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn bị thu phí dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn hãy liên hệ với Tổng đài là 028 710 82829 để được hỗ trợ.

Avay Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? 

Không. Avay không hỗ trợ nợ xấu.

Avay Có Lừa Đảo Không? 

Không. Avay hiện đang là một nền tảng công nghệ tài chính uy tín.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tại Avay Như Thế Nào? 

Tùy thuộc từng ngân hàng hay công ty tài chính cho bạn vay mà chúng ta có cách thanh toán khác nhau. Bạn có thể trao đổi kỹ điều này với nhân viên tư vấn khi gặp mặt để có cách trả nợ thuận tiện nhất.
Thông thường, chúng ta có một số cách thanh toán như:
+ Thanh toán qua ví điện tử Momo, Payoo,…
+ Thanh toán tại các bộ phận thu hộ như Thế giới di động, Cửa hàng Viettel,
+ Chuyển khoản ngân hàng.
+ Nộp tiền mặt tại quầy,…
+ Viết Ủy nhiệm chi,…

Vay Tiền Qua Avay Có An Toàn Không? 

Có. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiêu dùng qua Avay. Avay hợp tác với các Tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam, do đó bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tín dụng sạch. Hơn hết, Avay luôn tôn trọng và bảo vệ thông tin, dữ liệu về khoản vay của khách hàng.

  • Đừng bỏ lỡ

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Sacombank Online Rút Tiền Đến 90% Hạn Mức

Kết Luận

Bài viết là một chút review nhỏ về Avay. Với những ai đang tìm kiếm một nền tảng hỗ trợ vay tiền online uy tín, tiện dụng, hiệu quả thì Avay là một nơi không thể bỏ qua.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã biết được Avay là gì, thuộc ngân hàng nào, có lừa đảo không, những lợi ích khi vay tiền Avay, những điều kiện thủ tục vay và cách đăng ký vay tiền trên Avay nhanh chóng. Chúc bạn đăng ký được khoản vay phù hợp nhất với mình!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen