Home » Vay Tiêu Dùng » Vay Tiền Mặt Mirae Asset Lãi Suất Từ 0.88% Giải Ngân Trong 2.5 Ngày

Vay Tiền Mặt Mirae Asset Lãi Suất Từ 0.88% Giải Ngân Trong 2.5 Ngày

vay tiền avay

Gói vay tiền mặt Mirae Asset có lãi suất từ 0.88%/tháng và giải ngân trong vòng 2,5 ngày đang rất hấp dẫn với chúng ta. Đặc biệt là những ai đang có nhu cầu về tài chính gấp nhưng chưa đáp ứng hết những yêu cầu về giấy tờ của các ngân hàng lớn và không thể đợi để giải ngân.

Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin như Mirae Asset là gì? Mirae Asset là ngân hàng nào? Hay Mirae Asset của ngân hàng nào? Bên cạnh đó là thông tin về các gói vay tiền mặt tín chấp tại Mirae Asset như lãi suất vay Mirae Asset, điều kiện và hồ sơ vay tiêu dùng Mirae Asset. Cuối cùng là hướng dẫn bạn cách đăng ký vay tiền mặt Mirae Asset online nhanh chóng, tin cậy!

Mirae Asset Là Gì? Mirae Asset Của Ngân Hàng Nào?

– Mirae Asset là tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc đã có tuổi đời trên 20 năm. Đây là tập đoàn tài chính có quy mô rộng lớn tại 15 quốc gia và có hệ thống 200 văn phòng, chi nhánh trên toàn thế giới. Tập đoàn tài chính Mirae Asset hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản,…

– Mirae Asset có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Đến nay, Mirae Asset đã có mặt tại 50 tỉnh thành trên cả nước.

– Chúng ta thường thắc mắc là “Mirae Asset là của ngân hàng nào?” hay “Mirae Asset (MAFC) là ngân hàng gì?”. Thật ra, Mirae Asset Việt Nam là một công ty tài chính, thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset Hàn Quốc chứ không phải là ngân hàng.

– Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam (Viết tắt: MAFC) luôn nỗ lực để phát triển và hoàn thiện các sản phẩm vay vốn tiêu dùng. Từ đó, tạo những điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn vốn dễ dàng, hiệu quả, an toàn và hợp pháp.

– Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam hiện có trụ sở chính tại: Lầu 1, Tòa nhà Mekong – 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

– Số điện thoại: *1234 hoặc 028 7300 7777

Gói Vay Tiền Mặt Mirae Asset (MAFC)

Nhằm mục đích giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn hiệu quả và an toàn, công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam hỗ trợ nhiều sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng như: Vay theo lương, Vay theo CMND/Sổ hộ khẩu, Vay theo giấy phép kinh doanh, Vay theo Cà Vẹt xe, Vay theo hóa đơn điện/nước/dịch vụ trả sau, Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo thẻ tín dụng, Vay theo Hợp đồng vay tín chấp đã có, Vay mua hàng trả góp,…

Để ngắn gọn, chúng ta có thể gọi một cách chung nhất cho các hình thức vay ở trên là Vay tiêu dùng Mirae Asset, Vay tín chấp Mirae Asset, Vay trả góp Mirae Asset, hoặc vay tiền mặt tại Mirae Asset.

Gói vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset có thông tin như sau:

Khoản vay Tối đa 100 triệu đồng
Lãi suất vay Từ 0.88% – 3.65%/tháng (Tính trên dư nợ gốc)
Kỳ hạn Vay Linh hoạt từ 06 – 48 tháng
Phí hồ sơ Miễn phí 100%
Thời gian giải ngân 2,5 ngày
Yêu cầu thu nhập Tối thiểu 3 triệu đồng

Lợi Ích Khi Vay Tiền Mặt Mirae Asset

Khi vay tiền mặt tại Mirae Asset, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Giải ngân nhanh chóng trong 2,5 ngày.

Không cần tài sản thế chấp.

– Xử lý hồ sơ 100% miễn phí

Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh. Lãi suất vay Mirae Asset chỉ từ 0.88%/tháng – 3.65%/tháng (Tính trên dư nợ gốc).

– Số tiền vay tối đa lên đến 100 triệu đồng.

– Khách hàng đã vay vẫn có thể được vay.

– Điều kiện vay, hồ sơ vay đơn giản, dễ dàng. Tư vấn tận tình, chu đáo.

– Đăng ký vay và được hỗ trợ ở bất cứ đâu. Mirae Asset có chi nhánh tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc, nên bạn có thể đăng ký vay online ở bất cứ đâu và được hỗ trợ nhanh nhất khi bạn cần.

Điều Kiện Vay Tiền Mirae Asset

Điều kiện vay tiền Mirae Asset
Điều Kiện Vay Tiền Mirae Asset

Tương tự như điều kiện vay tiêu dùng của Mcredit, điều kiện để vay vốn tiêu dùng Mirae Asset (MAFC) cũng vô cùng đơn giản.

Chỉ cần bạn ở trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi và có Một Trong Các Điều Kiện Sau là bạn có thể vay tiền mặt Mirae Asset:

Có CMND/CCCD và Sổ Hộ Khẩu

– Có thu nhập ít nhất 3.000.000 đồng/tháng.

– Có khoản vay ở công ty tài chính khác hoặc ngân hàng khác đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn trong vòng 06 tháng gần nhất.

– Có tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 01 năm

– Có chứng minh thu nhập hợp lệ (Bảng lương, hoặc phiếu lương, hoặc sao kê lương)

Là chủ thuê bao điện thoại có thời hạn sử dụng ít nhất 01 năm và hiện đang không ứng tiền từ nhà mạng.

* Khu vực áp dụng: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Khánh Hòa, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Quãng Ngãi, Gia Lai và một số khu vực khác.

*Bật Mí: Để hồ sơ vay của bạn có thể được duyệt, thì

– Bạn và/hoặc vợ/chồng của bạn không có bất kỳ khoản vay nào đang còn dư nợ tại Mirae Asset (MAFC) và không có hồ sơ vay đang được tiếp nhận tại MAFC.

– Nếu bạn đã từng vay vốn tại Mirae Asset thì bạn chỉ được MAFC chấp nhận nếu bạn đã tất toán khoản vay gần nhất tại Mirae Asset từ 06 tháng trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ vay.

– Bạn chỉ có dư nợ tại tối đa 02 tổ chức tín dụng khác tại thời điểm nộp hồ sơ vay tại MAFC.

Hồ Sơ Vay Tín Chấp Mirae Asset

Vì điều kiện vay tiền mặt tại Mirae Asset đơn giản nên hồ sơ vay tiền mặt mặt tại Mirae Asset cũng đơn giản theo và phụ thuộc vào sản phẩm vay tiêu dùng của bạn.

Trong trường hợp đơn giản nhất, chúng ta chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND hoặc CCCD và Sổ hộ khẩu là có thể vay. Ngoài ra, trong những trường hợp khác:

– Nếu bạn Vay theo lương thì chúng ta cần có thêm Bảng lương, hoặc phiếu lương, hoặc Sao kê lương.

– Nếu bạn Vay theo bảo hiểm nhân thọ thì chúng ta cần chuẩn bị thêm Hợp đồng BHNT, biên lai đóng phí.

– Nếu bạn Vay theo Hóa đơn điện/nước/dịch vụ trả sau thì chúng ta cần chuẩn bị thêm Hóa đơn/Biên lai đóng tiền điện/nước/dịch vụ trả sau.

– Nếu bạn Vay theo Hợp đồng vay tín chấp bên tổ chức tín dụng khác thì chúng ta cần Hợp đồng tín dụng đó.

– Nếu bạn Vay theo Cà Vẹt xe thì chúng ta cần Cà Vẹt xe.

V.v…

Do đó, khi bạn gửi yêu cầu vay vốn, Chuyên viên tín dụng Mirae Asset sẽ dựa theo sản phẩm vay mà bạn chọn để có hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Lãi Suất Vay Tiêu Dùng Mirae Asset

Lãi suất vay tiền mặt mặt tại Mirae Asset từ 0.88% – 3.65%/tháng (tính trên dư nợ gốc).

Nếu điều kiện của chúng ta tốt, đáp ứng được nhiều điều kiện của công ty thì lãi suất sẽ thấp hơn so với việc chúng ta đáp ứng được ít điều kiện vay vốn.

Về khoản phải trả hàng tháng, ví dụ như bạn vay 30 triệu đồng trong 36 tháng với lãi suất 1%/tháng (tính trên dư nợ gốc) tương đương với 21,2%/năm (Tính trên dư nợ thực tế giảm dần). lúc đó:

– Số tiền gốc bạn cần đóng hàng tháng là 30 triệu/36 tháng = 833.333 đồng

– Số tiền lãi hàng tháng bạn cần đóng là 30 triệu x 1% = 300.000 đồng

– Số tiền gốc + lãi bạn cần đóng hàng tháng là 833.333 + 300.000 = 1.133.333 đồng/tháng.

Bạn có thể kiểm tra khoản phải trả hàng tháng cho khoản vay tín chấp bất kỳ tại bảng tính sau:

*Lưu ý: trong ô lãi suất, bạn hãy nhập lãi suất trên dư nợ thực tế giảm dần nhé, như ví dụ trên chúng ta sẽ nhập là 21,2%/năm chứ không phải là 12%. Bảng tính chưa tính đến Bảo hiểm khoản vay.

*Bảng tính trên có giá trị tham khảo.

Cách Đăng Ký Vay Tiền Mặt Mirae Asset Online

Để đăng ký vay tiền mặt nhanh online tại Mirae Asset, bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang đăng ký vay tiền mặt nhanh của Mirae Asset (MAFC) tại đây

Bước 2: Tại trang đăng ký, bạn hãy cung cấp các thông tin gồm có Họ tên, Số điện thoại, Số CMND và Nơi sinh sống, làm việc, sau đó bạn chọn “Đăng Ký Vay”.

hướng dẫn đăng ký vay tiền mặt mirae asset online
Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Mặt Mirae Asset Online

Sau đó bạn vui lòng chờ trong giây lát. Sau khi hệ thống của MAFC ghi nhận, bạn sẽ nhận được thông báo “Đăng Ký Thành Công”.

vay tiêu dùng mirae asset
Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Mặt Mirae Asset Online

Bạn hãy để ý điện thoại nhé, vì chuyên viên tín dụng Mirae Asset sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ và nhận giải ngân.

Để giải đáp những thắc mắc phát sinh và gửi yêu cầu hỗ trợ, bạn hãy gọi điện đến Tổng đài Mirae Asset theo số *1234 hoặc 028 7300 7777.

Lưu ý Khi Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Mirae Asset

Khi vay tiền mặt Mirae Asset, bạn hãy chú ý một số điểm sau nhé:

– Khi nhận tư vấn từ chuyên viên tín dụng Mirae Asset, bạn hãy nắm các thông tin về lãi suất, khoản vay, kỳ hạn, khoản phải trả hàng tháng và lịch trả nợ nhé. Sau đó, bạn hãy có kế hoạch trả nợ đúng hạn để tránh bị nợ xấu.

– Sau khi đăng ký vay tiền mặt Mirae Asset, bạn hãy để ý nghe điện thoại nhé, vì sẽ có nhân viên tín dụng liên hệ với bạn

– Mirae Asset hỗ trợ làm hồ sơ vay miễn phí. Nên bất cứ yêu cầu nào liên quan đến phí làm hồ sơ đều là giả bạn nhé.

– Bạn tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, mật khẩu, OTP,… cho bất cứ ai khác, vì ngân hàng và các công ty tài chính sẽ không hỏi những thông tin này. Ngoại trừ một số thông tin cá nhân để phục vụ nhu cầu vay của bạn.

  • Đừng bỏ lỡ:

Vay Tiền Mặt Tại Avay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Chi Tiết

Vay Tín Chấp Hong Leong Bank Duyệt Vay  250 Triệu Trong 15 Phút

Kết Luận

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về công ty tài chính Mirae Asset, thông tin về gói vay tiền mặt Mirae Asset hiện nay, cùng với cách tính lãi vay và cách đăng ký vay tiền mặt Mirae Asset.

Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn đã biết thêm về MAFC Việt Nam, các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng được hỗ trợ, điều kiện vay tiền Mirae Asset… Cuối cùng bạn đã đăng ký thành công một khoản vay cho mình tại Mirae Asset online. Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen