Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến Tin Cậy, Nhanh Chóng

Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến Tin Cậy, Nhanh Chóng

vay tiền avay

Mua bảo hiểm Prudential trực tuyến là một cách nhanh chóng và tiện lợi để chúng ta có thể tiếp cận, đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm Prudential dễ dàng. Đặc biệt là những ai bận bịu công việc, ít có thời gian để tìm hiểu nhưng vẫn muốn sở hữu một gói bảo hiểm Prudential để bảo vệ bản thân và gia đình!

Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn các cách để mua bảo hiểm Prudential, hướng dẫn bạn cách mua bảo hiểm Prudential trực tuyến nhanh chóng, tin cậy nhất. Cuối cùng là chia sẻ với bạn 6 lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm Prudential trực tuyến!

Các Cách Mua Bảo Hiểm Prudential

Chúng ta có 2 cách để mua bảo hiểm Prudential là mua trực tiếp và mua trực tuyến (mua online).

– Tư Vấn Và Mua Trực Tiếp

Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến trực tiếp văn phòng hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của Prudential và yêu cầu mua bảo hiểm.

Chuyên viên bảo hiểm của Prudential sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của bạn để bạn chọn lựa.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn tất việc mua bảo hiểm Prudential.

– Tư Vấn Và Mua Trực Tuyến

Đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến được xem là cách làm tiện lợi, đơn giản và dễ dàng nhất.

Khi đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến, chúng ta sẽ nhận được một số lợi ích như:

+ Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí.

So với cách làm trực tiếp truyền thống thì khi mua trực tuyến chúng ta sẽ không phải đi lại nhiều nhờ sự tận dụng nền tảng công nghệ số và tất cả các thủ tục, quy trình đều được tối ưu hóa. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và sức lực.

+ Được Tự Do Chọn Lựa.

Khi yêu cầu mua bảo hiểm của bạn được ghi nhận và chuyên viên tư vấn cho bạn, thì bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn là online hoặc gặp mặt trực tiếp miễn sao tiện lợi đối với bạn.

+ Đơn Giản, Dễ Dàng.

Prudential rất chú trọng đến trải nghiệm khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Tất cả những thủ tục, quy trình bảo hiểm đều được Prudential tối ưu và đơn giản hóa nhờ tận dụng nền tảng công nghệ số để phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

+ Chủ Động Tối Đa Và Linh Hoạt.

Bạn sẽ chủ động hoàn toàn về không gian và thời gian khi mua bảo hiểm Prudential trực tuyến. Chỉ cần có Smartphone hoặc Máy tính có nối mạng là chúng ta có thể tự mình chủ động đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi.

Xem thêmTổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Prudential Thiết Thực, Hấp Dẫn

Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến Có An Toàn Không?

Tuy rằng mua bảo hiểm Prudential trực tuyến sẽ giúp chúng ta có được nhiều lợi ích nhưng có được an toàn và bảo mật thông tin không?

Về vấn đề này thì bạn có thể an tâm khi mua bảo hiểm Prudential trực tuyến, vì không chỉ riêng Prudential mà tất cả các công ty bảo hiểm khác có trên thị trường đều rất quan tâm đến vấn đề này và luôn luôn nghiên cứu, đầu tư để xây dựng hệ thống App và Website giao dịch trực tuyến với độ bảo mật cao.

Tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên hệ thống của công ty bảo hiểm và sẽ không được sử dụng cho mục đích nào khác trái pháp luật, ngoài mục đích phục vụ cho Hợp đồng bảo hiểm giữa bạn và công ty bảo hiểm.

Bên cạnh đó, khi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của bạn được phê duyệt thành công thì Hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ được gửi về địa chỉ Email của bạn, qua đường bưu điện hoặc tại Ứng dụng (App) trên điện thoại Smartphone.

Trên Hợp đồng bảo hiểm (hoặc giấy Chứng nhận bảo hiểm điện tử) sẽ được ghi đầy đủ các thông tin, các thỏa thuận, các quyền lợi… giống như cách tham gia bảo hiểm nhân thọ qua các đại lý truyền thống.

Hơn nữa, tất cả mọi thông tin giao dịch của bạn sẽ được ghi nhận tại tài khoản ngân hàng của bạn và của công ty bảo hiểm (tức sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng).

Do đó, bạn có thể an tâm khi đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến.

Trước khi đi vào phần mua bảo hiểm Prudential trực tuyến, chúng ta hãy cùng trả lời câu hỏi: “Tại Sao Phải Tư Vấn Trước Khi Mua Bảo Hiểm?”

Tại Sao Phải Tư Vấn Trước Khi Mua Bảo Hiểm?

Bên cạnh một số sản phẩm bảo hiểm đơn giản chúng ta có thể mua trực tuyến online thì hầu hết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều cần phải được tư vấn trước khi mua.

Lí do là bởi vì:

Tư Vấn Miễn Phí.

Tất cả các công ty bảo hiểm đều tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi mua. Không những được tư vấn miễn phí mà chúng ta còn nhận được các thông tin hữu ích.

Nắm Bắt Thông Tin Sản Phẩm.

Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm đều có nhiều thông tin. Từ thông tin sản phẩm đến quyền lợi bảo hiểm, các quy tắc, điều khoản của sản phẩm. Nếu không phải là người có kinh nghiệm về bảo hiểm thì rất khó để nắm bắt được các thông tin này.

So với việc tự mua thì việc tư vấn trước khi mua bảo hiểm sẽ giúp bạn nắm bắt chính xác và đầy đủ hơn các thông tin về sản phẩm của mình.

Đánh Giá Sản Phẩm Và Chuyên Viên.

Thông qua việc tư vấn bảo hiểm trước khi mua, bạn có thể đánh giá được sản phẩm này có tốt với mình hay không, có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không từ đó có quyết định phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn còn đánh giá được thái độ và sự chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn. Một sản phẩm bảo hiểm tốt được tư vấn bởi một nhân viên tận tâm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp chúng ta an tâm và tin tưởng hơn.

Nắm Bắt Quy Tắc, Điều Khoản Của Sản Phẩm.

Trong các sản phẩm bảo hiểm đều có các quy tắc và điều khoản nhất định. Việc nhận tư vấn sẽ giúp bạn nắm bắt được những quy tắc và điều khoản này, từ đó chúng ta sẽ tránh được những thiếu sót hay hiểu lầm không đáng có trong tương lai.

Chọn Sản Phẩm Tối Ưu Và Thích Hợp.

Chúng ta ó thể chọn sản phẩm bảo hiểm chưa thật sự phù hợp nếu tự mua bảo hiểm. Việc tư vấn sẽ giúp bạn nói rõ được nhu cầu của mình và chuyên gia bảo hiểm cũng biết rõ những sản phẩm nào là thật sự phù hợp cho bạn. Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm tối ưu và phù hợp nhất với mình.

Định Hướng Hỗ Trợ.

Việc chúng ta tâm sự, chia sẻ với chuyên viên tư vấn bảo hiểm sẽ giúp đôi bên hiểu nhau hơn, từ nhu cầu hiện tại đến những thắc mắc phát sinh trong tương lai. Từ đó, phía bảo hiểm sẽ có những định hướng hỗ trợ phù hợp và kịp thời nhất dành cho bạn.

Giá Trị Hợp Đồng Lớn, Dài Hạn.

Vì hầu hết các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đều có giá trị lớn và kéo dài trong nhiều năm, có những sản phẩm được bảo vệ đến trọn đời. Do đó, bạn cần sự tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua để đảm bảo chúng ta nhận được đúng sản phẩm mong muốn và phòng tránh những sai sót về sau.

Xem thêm: Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến (Online)

Ở phần trên chúng ta đã biết tại sao cần tư vấn trước khi mua bảo hiểm, phần này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký để nhận tư vấn về bảo hiểm Prudential trước khi mua.

Để đăng ký nhận tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến theo cách nhanh chóng và tin cậy nhất, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau nhé:

Trường Hợp 1: Nếu bạn Trên 24 tuổi và Sinh sống/làm việc tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang.

Bạn hãy truy cập trang đăng ký mua bảo hiểm Prudential trực tuyến tại đây.

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, số điện thoại, Email,… theo mẫu.

cách mua bảo hiểm prudential trực tuyến
Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Tôi Quan Tâm Đến: bạn hãy đánh dấu tick vào ô vuông tương ứng với nhu cầu của mình nhé.

Ở đây chúng ta có 3 nhu cầu là:

+ Bảo Vệ Thuần Túy: là Tập trung vào quyền lợi bảo vệ sức khỏe và tài chính.

+ Bảo Vệ Và Tích Lũy: là nhu cầu vừa được bảo vệ vừa tích lũy Quỹ tài chính cho tương lai (ví dụ như: Nghỉ hưu, Học hành của con cái, Quỹ dự phòng,…)

+ Bảo Vệ Và Đầu Tư: là nhu cầu vừa được bảo vệ vừa đầu tư gia tăng tài sản an toàn và tin cậy.

Liên hệ với tôi vào lúc: Nếu bạn muốn Chuyên viên tư vấn liên hệ vào một khung giờ cụ thể nào đó, bạn hãy nhập nào mục này. Nếu không, bạn có thể bỏ trống.

Sau đó, bạn hãy tick chọn mình không phải là người máy và đồng ý để Prudential liên hệ.

Sau đó bạn hãy bấm vào “Gửi Thông Tin”.

Sau khi yêu cầu tư vấn của bạn được gửi đi, chuyên viên tư vấn bảo hiểm Prudential sẽ gọi điện thoại đến bạn để xác minh thông tin và tiến hành tư vấn.

Lúc này, bạn có thể chọn tư vấn online hoặc gặp mặt trực tiếp miễn sao bạn thấy thuận tiện cho mình.

Trường Hợp 2.

Nếu bạn từ 24 tuổi trở xuống, hoặc bạn sinh sống tại khu vực ngoài 4 khu vực kể trên, Bạn hãy Đăng ký mua tại đây.

cách mua bảo hiểm prudential trực tuyến online
Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Tiếp theo, bạn hãy chọn “Sản phẩm bảo hiểm”. Một menu thả xuống thể hiện các nhóm sản phẩm theo nhu cầu.

Bạn hãy chọn nhóm sản phẩm theo nhu cầu của mình, gồm có: Kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, Kế hoạch tích lũy, Kế hoạch hưu trí, Kế hoạch đầu tư.

Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Tại giao diện mới hiện ra, bạn hãy cuộn chuột xuống dưới bạn sẽ thấy các sản phẩm tương ứng với nhu cầu của mình, tiến hành cuộn chuột xuống gần dưới cùng, bạn sẽ thấy “Mẫu đăng ký nhận tư vấn bảo hiểm”.

cách mua bảo hiểm prudential online
Cách Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu và tick chọn “Tôi đã đọc…. và đồng ý để Prudential Việt Nam được liên hệ…”.

Sau đó bạn bấm “Gửi Thông Tin”.

Sau khi ghi nhận yêu cầu tư vấn của bạn, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để xác minh thông tin và tiến hành tư vấn sản phẩm.

Lúc này, bạn có thể chọn tư vấn online hoặc gặp mặt trực tiếp miễn sao bạn thấy thuận tiện cho mình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy gọi điện đến số Tổng đài của Prudential là 1800 1247 (Miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Prudential Bao Nhiêu Tiền? Nên Đóng Phí Trong Bao Lâu?

6 Lưu ý Khi Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Trong quá trình mua bảo hiểm Prudential trực tuyến, bạn hãy lưu ý một số điểm quan trọng như sau nhé!

– Tuyệt đối không đăng ký mua bảo hiểm hay cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thanh toán tại những đường link lạ, không được cung cấp bởi Prudential.

– Trong quá trình đăng ký nhận tư vấn bạn hãy đảm bảo kết nối Internet liên tục, không bị gián đoạn. Sau khi đăng ký xong, bạn hãy để ý điện thoại nhé, vì chuyên viên tư vấn bảo hiểm sẽ liên lạc với bạn để xác minh thông tin và tư vấn cho bạn.

– Trong quá trình nhận tư vấn bảo hiểm, bạn hãy nêu rõ nhu cầu, mong muốn của mình để chuyên viên bảo hiểm nắm bắt và tư vấn được chính xác hơn. Ví dụ như: bảo vệ sức khỏe, bảo vệ khỏi bệnh tật, tai nạn, tích lũy Quỹ tài chính cho con đi học, nghỉ hưu, đầu tư gia tăng tài sản, v.v…

– Bạn hãy nắm các thông tin về sản phẩm, quyền lợi, các quy tắc, điều khoản của sản phẩm bảo hiểm nhé!

– Sau khi tư vấn và mua bảo hiểm Prudential thành công, bạn hãy giữ liên lạc (lưu số điện thoại, zalo,…) của chuyên viên tư vấn để dễ dàng gửi yêu cầu hỗ trợ hay giải đáp thắc mắc trong tương lai.

– Hầu hết các Chuyên viên bảo hiểm nói chung, và tại Prudential nói riêng đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tậm (Xét về tổng thể). Bên cạnh đó, đôi khi, có một số rất ít Chuyên viên, vì áp lực doanh số, áp lực công việc mà có thể xử lý công việc vội vàng, quên mất quy trình, từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm khách hàng.

Mong rằng, bạn có thể thông cảm với họ, và Bạn đừng đồng ý tham gia bảo hiểm khi chưa nắm rõ thông tin về sản phẩm!

  • Xem thêm

Ý Nghĩa Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Trong Cuộc Sống Mỗi Người

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus Có Tiền Xài Ngay Trong 30 Phút

Kết Luận

Đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến là một cách đơn giản, nhanh chóng và thiết thực nhất dành chúng ta trong bối cảnh hiện nay.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã biết được các lí do vì sao chúng ta cần tư vấn trước khi mua bảo hiểm, biết các cách mua bảo hiểm nhân thọ Prudential, cách mua bảo hiểm Prudential trực tuyến cùng những lưu ý quan trọng trong quá trình nhận tư vấn và mua bảo hiểm Prudential trực tuyến.

Cuối cùng, hi vọng bạn đã được tư vấn và đã chọn được sản phẩm bảo hiểm tối ưu nhất cho bản thân và gia đình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen