Chính Sách Bảo Mật Và Quyền Riêng Tư

Chân thành cảm ơn đã ghé thăm Lodongxu.com

Lodongxu luôn tôn trọng và cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin của khách truy cập, đồng thời không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái pháp luật.

Để hiểu hơn về cam kết của chúng tôi, mời bạn hãy đọc chính sách bảo mật và quyền riêng tư sau đây:

– Lodongxu được thành lập với mục đích là cung cấp, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chung liên quan đến tiết kiệm, tài chính, tài chính cá nhân và đầu tư.

– Những nội dung được chia sẻ với bạn đọc trên Lodongxu là hoàn toàn miễn phí.

– Lodongxu sẽ không lưu giữ thông tin cookie của bạn. Nếu các nhà cung cấp bên thứ ba hoặc Google sử dụng cookie để phân phát quảng cáo dựa trên các lượt truy cập trước đó của người dùng vào trang web thì bạn sẽ được hỏi trước. Bạn có quyền lựa chọn “Đồng ý” hoặc “Không đồng ý” hoặc “Quản lý” việc này theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn không xem quảng cáo được cá nhân hóa bằng cách truy cập vào Cài đặt quảng cáo

– Nếu bạn đã đăng ký nhận bản tin qua Email tại Lodongxu, Lodongxu cam kết sẽ không spam tin, cam kết tối đa 2 email/tuần nhằm cung cấp thông tin sớm đến bạn đọc.

Bên cạnh đó, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

– Những thông tin của bạn khi bạn đã đăng ký nhận tin qua email như Họ tên, Địa chỉ email sẽ được bảo mật và sẽ không được chia sẻ cho bất kỳ ai khác để nhằm mục đích trái pháp luật.

– Những hình ảnh quảng cáo trên website (nếu có) sẽ được Lodongxu chọn lọc trước khi đăng.

Những hình ảnh quảng cáo này sẽ đến từ những nhà cung cấp có uy tín tại Việt Nam hoặc đến từ Google.com.

Bên cạnh đó, Lodongxu cũng chọn lọc và sắp xếp để những thông tin quảng cáo này không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn đọc.

– Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những link hay hình ảnh quảng cáo có nội dung lừa đảo, nội dung nhạy cảm.

– Những nội dung tại Lodongxu đều được tổng hơp và thể hiện thông qua lăng kính cá nhân. Do đó có tính chất góp ý, tham khảo. Hy vọng rằng, bạn hãy tham khảo, suy xét, tự đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Trong trường hợp bạn có bất cứ góp ý gì xin được được gửi về địa chỉ Email: Lodongxu@gmail.com.

Trân Trọng,

Lodongxu