Home » Vay Tiêu Dùng » Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Citibank, Chi Tiết Hồ Sơ, Thủ Tục Mở Thẻ

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Citibank, Chi Tiết Hồ Sơ, Thủ Tục Mở Thẻ

vay tiền avay

Thẻ tín dụng Citibank là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Nhưng với những ai lần đầu mở thẻ tín dụng Citibank thì chưa rõ các thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank cũng như những yêu cầu về hồ sơ và quy trình thủ tục mở thẻ.

Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank, những yêu cầu về hồ sơ, thủ tục làm thẻ và những lưu ý quan trọng khi mở thẻ tín dụng Citibank.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Là Gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank nhìn chung khá đơn giản và ngắn gọn. Tất cả các dòng thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank đều có chung một điều kiện giống nhau, chỉ khác nhau ở một điểm duy nhất là điều kiện về thu nhập hàng tháng.

Cụ thể, điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank gồm có những yêu cầu sau:

– Độ tuổi yêu cầu: từ 21 tuổi trở lên (18 tuổi đối với thẻ phụ)

– Nơi cư trú: tại Hà Nội và Tp.HCM.

Hiện tại thẻ tín dụng Citibank đang được triển khai tại 2 khu vực này là chính, các khu vực khác sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sắp tới.

– Hình thức nhận lương: Nhận lượng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

– Về công việc. Yêu cầu có Hợp đồng Lao động.

Nếu bạn không có hoặc bị mất hợp đồng lao động thì bạn có thể thay thế bằng một số loại giấy tờ khác tương đương như: Quyết định bổ nhiệm, Quyết định nâng lương, Quyết định công tác,…

Điều kiện về thu nhập: Mỗi dòng thẻ Citibank khác nhau sẽ có điều kiện về thu nhập khác nhau, cụ thể:

+ Thẻ tín dụng Citi Simplicity+ : từ 8 triệu đồng/tháng trở lên (Tặng vali du lịch trị giá 1,5 triệu VNĐ)

+ Thẻ tín dụng Citi Rewards: từ 8 triệu đồng/tháng trở lên (Tặng vali du lịch trị giá 2,5 triệu VNĐ)

+ Thẻ tín dụng Citi Cash Back: từ 15 triệu đồng/tháng trở lên (Tặng vali du lịch trị giá 2,9 triệu VNĐ)

+ Thẻ tín dụng Citi PremierMiles: Từ 35 triệu đồng/tháng trở lên (Tặng Phần quà trị giá 17,3 triệu VNĐ)

Bạn có thể xem so sánh chi tiết các dòng thẻ tín dụng Citibank và lựa chọn dòng thẻ thích hợp tại bài viết này.

Hồ Sơ Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Gồm Những Giấy Tờ Gì?

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Citibank gồm có các giấy tờ sau:

– Bản photo giấy CMND, hoặc CCCD, hoặc Hộ Chiếu còn thời hạn sử dụng.

– Sao kê lương 3 tháng gần nhất

– Bản photo Hợp đồng lao động, Hoặc Quyết định Nâng lương, hoặc Quyết định Bổ nhiệm,…

– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú

+ Bản sao Sổ hộ khẩu nếu bạn ở tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu, Hoặc

+ Nếu bạn ở ngoài địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì bạn cần chuẩn bị Giấy tạm trú dài hạn KT3, Hoặc Giấy xác nhận tạm trú, Hoặc

+ Nếu bạn không có các giấy tờ tạm trú bạn có thể chứng minh nơi ở bằng cách sử dụng các Hóa Đơn Tiện Ích như: Hóa đơn điện/nước/điện thoại,…

Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Citibank

Thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Thực hiện đăng ký tại trang đăng ký mở thẻ được cung cấp bởi ngân hàng Citibank.

Hiện tại, ngoài việc hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tiếp tại phòng giao dịch thì ngân hàng Citibank còn hỗ trợ chúng ta đăng ký mở thẻ tín dụng online. Chỉ cần có điện thoại/laptop có kết nối mạng là bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank dễ dàng. Sau đó chuyên viên tín dụng Citibank sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn mở thẻ, nhận thẻ.

Bước 2: Nhận tư vấn và hướng dẫn mở thẻ từ chuyên viên tín dụng.

Sau khi nhận được yêu cầu mở thẻ của bạn, Chuyên viên thẻ của ngân hàng Citibank sẽ chủ động liên lạc với bạn để xác minh thông tin và tư vấn.

Bạn hãy chia sẻ nhu cầu sử dụng thẻ của mình, dòng thẻ mà bạn muốn mở với chuyên viên tín dụng để được hỗ trợ kỹ hơn hoặc chọn lựa loại thẻ khác tối ưu và phù hợp hơn.

Bước 3: Sau khi tư vấn và bạn đã chọn lựa được dòng thẻ tín dụng phù hợp với mình thì chuyên viên tín dụng sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để hoàn tất và nhận thẻ.

Lưu Ý Khi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank

Khi tiến hành mở thẻ tín dụng Citibank, bạn hãy lưu ý một số điểm sau nhé:

– Chỉ đăng ký mở thẻ tín dụng online tại địa chỉ được cung cấp bởi ngân hàng Citibank. Không đăng ký hoặc cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thanh toán tại những địa chỉ lạ.

– Hiện tại, ngân hàng Citibank hỗ trợ đăng ký online tại đường link đã cung cấp như trên, sau đó Chuyên viên tư vấn tín dụng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn mở thẻ và hướng dẫn bạn nhận thẻ sau đó.

Tất cả những quảng cáo như mở thẻ tín dụng Citibank có ngay trong ngày, hay mở thẻ tín dụng Citibank không cần chứng minh thu nhập,… đều là giả mạo bạn nhé.

– Việc tư vấn mở thẻ tín dụng Citibank là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu cung cấp bất cứ thông tin thanh toán nào. Nên những yêu cầu thu phí hay yêu cầu thanh toán cũng là giả bạn nhé.

– Bạn hãy tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng như phí thường niên, lãi suất, phí phạt trễ hạn, hạn mức thẻ,…trước khi mở nhé. Bên cạnh đó, lúc nhận tư vấn từ chuyên viên tín dụng bạn hãy chia sẻ nhu cầu sử dụng thẻ của mình để có thể chọn lựa được chiếc thẻ phù hợp nhất.

Lời Kết

Nhìn chung, điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank khá đơn giản và yêu cầu về hồ sơ cũng dễ dàng. Hi vọng rằng sau bài viết này bạn đã nắm được các điều kiện mở thẻ tín dụng Citibank, những yêu cầu về hồ sơ, quy trình thủ tục làm thẻ và những lưu ý khi đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank online.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen