Về Lodongxu

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Lodongxu.com.

Mình không biết bạn truy cập vào Lodongxu nhờ duyên cớ gì, nhưng mình nghĩ chắc hẳn bạn quan tâm đến chuyện tiền bạc và tài chính cá nhân trong cuộc sống.

Khi đến với Lodongxu, bạn sẽ nhận được những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản về việc Quản lý tài chính cá nhân và Tín dụng ngân hàng.

Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ một số kiến thức kinh tế, tài chính nói chung để phục vụ những bạn sinh viên, ví dụ như Lạm phát, Thất nghiệp, các Chính sách kinh tế, các Hàm tài chính Excel thường gặp,…

Sau cùng, mình muốn giới thiệu với các bạn một số cuốn sách hay mà mình từng đọc và có cảm nhận rằng đó là những cuốn sách giúp xây dựng nền tảng thái độ và tư duy phù hợp để hướng đến thành công.

Một chút về bản thân, mình là một người thích tự do và đam mê lang thang đây đó, mình thích đi bắt mây ở Đà Lạt và đu trên cọng mây đó để bay lên trời.

Mình có xuất thân là dân kinh tế, nói là dân kinh tế cho nó “sang” vậy thôi chứ có nhiều thứ về tài chính kinh tế mình vẫn còn rất lơ tơ mơ vì học hành “không thật sự đến nơi”, đồng thời bể học thì vô biên.

Hơn nữa, giống như thực tế chúng ta thường thấy, nếu mình không sử dụng kiến thức học được vào công việc thì những kiến thức đó sẽ bị xóa dần theo thời gian.

Vì đã từng “nhảy nhót” qua lại giữa các công việc, như tín dụng, bảo hiểm, bất động sản,… nên mình cũng tích lũy được một ít kiến thức trong những công việc này.

Khi còn làm những công việc đó, mình nhận thấy một tình trạng có nhiều khách hàng cũng chưa có nhiều kinh nghiệm liên quan đến tài chính, ví dụ như chuyện vay vốn ngân hàng hay mua bảo hiểm dẫn đến tình trạng chưa thật sự hiểu sản phẩm/dịch vụ mà mình sử dụng.

Do đó, ngoài việc note lại những điều mà bản thân học được, mình còn mong muốn chia sẻ những điều này đến bạn. Mong rằng nội dung của Lodongxu sẽ hữu ích với bạn!

Trân trọng!