Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Cách Nhận Tư Vấn Và Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Đơn Giản

Cách Nhận Tư Vấn Và Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Đơn Giản

vay tiền avay

Bảo hiểm nhân thọ Prudential của nước nào? Bảo hiểm nhân thọ Prudential có uy tín không? Đầu tư bảo hiểm nhân thọ prudential như thế nào? Hay, Mua bảo hiểm Prudential ở đâu?… Đây là những câu hỏi hay gặp với những ai lần đầu mua bảo hiểm nhân thọ Prudential, đặc biệt là với những ai bận rộn, ít có thời gian để mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm. Bài viết sau sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi trên, bên cạnh đó là chia sẻ với bạn một số thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential. Cuối cùng là hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Prudential online theo cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy nhất.

Bài liên quan: Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Là Gì?

Prudential là một Tập Đoàn Tài Chính được thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, đến nay Prudential đã trở thành một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới khi phục vụ 24 triệu khách hàng với phạm vi hoạt động tại Châu Á, Mỹ và Anh Quốc.

Tại Châu Á, Prudential có quy mô hoạt động lớn mạnh, bền vững và đã không ngừng mang lại những giải pháp an toàn tài chính ưu việt nhất cho khách hàng tại 14 thị trường lớn gồm có: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Trung Đông.

Xét trên phương diện quy mô thị trường và số lượng công ty trực thuộc thì Prudential Châu Á đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu. Bên cạnh đó, Prudential còn đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý tài sản tại Châu Á.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với Văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội. Đến năm 1999, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, Luôn luôn thấu hiểu”.

Năm 2019, Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho ra mắt khẩu hiệu mới là “Lắng Nghe. Thấu Hiểu. Hành Động.” nhằm khẳng định cam kết luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kĩ thuật số.

Cũng trong năm 2019, Prudential Việt Nam lọt Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín theo báo cáo của VNR (VIETNAM REPORT) và nhận Bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong giai đoạn 1999 – 2019.

Đến nay, Prudential Việt Nam đã có hơn 223.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hơn 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước và hợp tác cùng 8 ngân hàng uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam hiện có trụ sở chính tại Tầng 25, Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn, Số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM – Hotline 1800 1247 (Miễn phí).

Các Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

Phần này, chúng ta hãy xem lại các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential tùy thuộc theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

Lưu ý: Bạn hãy đọc kỹ phần này nhé, vì phần này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và xác định rõ ràng hơn nhu cầu của mình, qua đó giúp quá trình đăng ký tư vấn mua bảo hiểm Prudential trở nên dễ dàng hơn, chính xác hơn.

Hiện tại, Prudential có nhiều sản phẩm bảo hiểm đáp ứng những nhu cầu bảo hiểm khác nhau của mọi khách hàng. Nhưng nhìn chung, những sản phẩm này có thể được chia thành 3 nhóm sản phẩm chính – cũng chính là 3 nhóm nhu cầu khác nhau của chúng ta.

Nhóm 1: Giải Pháp Bảo Vệ Thuần Túy

Giải pháp bảo vệ thuần túy được hiểu là những giải pháp giúp “Bảo Vệ Chúng Ta Khỏi Những Rủi Ro” trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật,… và không có tiết kiệm.

Một số quyền lợi mà sản phẩm này mang lại như: Bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật, Trợ cấp nằm viện, nhận ngay tiền mặt khi phát hiện bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí bảo hiểm, …

sản phẩm bảo hiểm Pru bảo vệ 24/7
Sản phẩm bảo hiểm Pru Bảo vệ 24/7

Nhóm 2: Giải Pháp Bảo Vệ Và Tích Lũy

Giải pháp bảo vệ và tích lũy được hiểu là những giải pháp “kép” giúp chúng ta “Vừa Được Bảo Vệ Khỏi Những Rủi Ro Trong Cuộc Sống Vừa Tiết Kiệm” để có một Quỹ Tài Chính cho tương lai.

Ngoài những quyền lợi như sản phẩm bảo vệ thuần túy, sản phẩm bảo vệ và tích lũy còn mang lại những quyền lợi như Quỹ học vấn cho con, Tạm ứng không lãi suất, Tiết kiệm cho kế hoạch hưu trí, v.v…

Nhóm 3: Giải Pháp Bảo Vệ Và Đầu Tư

Giải pháp bảo vệ và đầu tư được hiểu là những giải pháp giúp chúng ta “Vừa Được Bảo Vệ Khỏi Những Rủi Ro Trong Cuộc Sống Vừa Có Cơ Hội Đầu Tư” để tìm kiếm lợi nhuận.

Khi mua sản phẩm này, ngoài giải pháp bảo vệ ra, bạn còn có cơ hội gia tăng tài sản hiệu quả thông qua các kênh đầu tư an toàn và phù hợp.

Vậy, Tôi Nên Chọn Sản Phẩm Bảo Hiểm Nào?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo vệ hơn tất cả, ví dụ như Hỗ trợ nằm viện, bảo vệ trước rủi ro tai nạn, thương tật,… thì bạn có thể chọn Sản phẩm Bảo hiểm thuần túy.

Nếu bạn muốn bản thân và gia đình vừa được bảo hiểm vừa có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai, ví dụ như “Chuẩn bị một quỹ tài chính để đảm bảo con  đường học vấn cho con của bạn”, “Quỹ tài chính để bạn an hưởng tuổi già”,… thì bạn có thể chọn sản phẩm Bảo hiểm và Tích lũy.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tư để kiếm lợi nhuận thì bạn có thể chọn sản phẩm Bảo hiểm kết hợp với đầu tư.

Xem thêm: Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

Thủ Tục Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Online

Quy trình mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến sẽ diễn ra trong 3 bước:

Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Bước 2: Nhận Tư Vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của bạn, chuyên gia tư vấn của Prudential sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và tư vấn theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn là online hoặc gặp mặt trực tiếp tùy theo ý muốn của bạn, miễn sao bạn cảm thấy thuận tiện.

Bước 3: Sau khi tư vấn, trao đổi và thống nhất về sản phẩm bảo hiểm, chúng ta sẽ đến bước ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Việc này, chuyên viên bảo hiểm sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn chi tiết.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tư Vấn Và Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Trực Tuyến

Các công ty bảo hiểm nhân thọ nói chung đều có các chính sách hỗ trợ khác nhau tại những thời kỳ, hoàn cảnh khác nhau đối với những sản phẩm bảo hiểm khác nhau.

Do đó, có những sản phẩm bảo hiểm chúng ta có thể mua online, có những sản phẩm chúng ta cần được tư vấn trước khi mua.

Nhưng nhìn chung, chúng ta cần được tư vấn kỹ lưỡng và chuyên nghiệp từ nhân viên bảo hiểm để hiểu rõ hơn về quyền lợi sản phẩm cũng như hiểu rõ các điều khoản, quy tắc của sản phẩm.

Việc này sẽ giúp chúng ta tận dụng được thời gian và lợi ích sản phẩm bảo hiểm, tránh được những hiểu lầm không đáng có về sau.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký online để nhận được sự ưu tiên tư vấn từ bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Để đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Prudential theo cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy nhất, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Trường Hợp 1.

Nếu bạn Trên 24 tuổi và Sinh sống tại các khu vực TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bạn hãy Đăng ký tư vấn mua bảo hiểm Prudential Tại Đây.

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu.

hướng dẫn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ prudential trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến

Trong mục “Tôi Quan Tâm Đến”, bạn hãy đánh dấu chọn vào ô vuông tương ứng với nhu cầu của mình nhé. Ở đây có 3 nhu cầu mà chúng ta đã nói đến ở phần trên.

Mục “Liên hệ với tôi vào lúc”, bạn có thể để trống. Nếu bạn bận công việc mà muốn Chuyên viên tư vấn liên hệ vào một khung giờ cụ thể nào đó, bạn có thể nhập nào mục này.

Sau đó, bạn hãy xác minh bạn không phải là người máy, đồng ý để Prudential liên hệ và chọn “Gửi Thông Tin”.

Sau khi ghi nhận yêu cầu tư vấn của bạn, chuyên viên bảo hiểm Prudential sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để xác nhận lại thông tin và tiến hành tư vấn.

Lúc này, bạn có thể nhận tư vấn online hoặc gặp mặt trực tiếp là tùy bạn yêu cầu.

Lưu ý: Để giúp quá trình tư vấn và mua bảo hiểm được diễn ra nhanh chóng, chính xác, bạn hãy xác định đúng nhu cầu của mình như phần “Gói bảo hiểm Prudential” chúng ta đã nói ở trên nhé. Việc này sẽ giúp chuyên viên tư vấn dễ dàng chọn ra những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu bạn.

Ví dụ như, nếu bạn có nhu cầu bảo hiểm thuần túy, bạn hãy nói với bạn chuyên viên rằng “Anh/Chị muốn mua sản phẩm bảo hiểm thuần túy”.

Nếu bạn muốn vừa đươc bảo hiểm vừa tích lũy Quỹ tài chính cho con đi học, bạn hãy nói “Anh/Chị muốn mua sản phẩm bảo hiểm nào mà vừa được bảo vệ vừa tích lũy tài chính để sau này cho con anh/chị đi học”

Nếu bạn muốn đầu tư sinh lợi, bạn hãy nói “Anh/Chị muốn mua sản phẩm nào mà vừa được bảo vệ vừa đầu tư kiếm lời.”

V.v…

Trường Hợp 2.

Nếu bạn Từ 24 tuổi trở xuống, hoặc bạn sinh sống tại khu vực ngoài những khu vực kể trên, Bạn hãy Đăng Ký Tại Đây.

Tiếp theo, bạn hãy chọn “Sản phẩm bảo hiểm”.

hướng dẫn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ prudential trực tuyến

Một menu thả xuống thể hiện các nhóm sản phẩm theo nhu cầu.

Hướng dẫn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến

Bạn hãy chọn nhóm sản phẩm theo nhu cầu của mình, gồm có: Kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, Kế hoạch tích lũy, Kế hoạch hưu trí, Kế hoạch đầu tư.

Sau đó, tại giao diện hiện ra, bạn hãy cuộn chuột xuống dưới bạn sẽ thấy các sản phẩm tương ứng với nhu cầu của mình, tiến hành cuộn chuột xuống gần dưới cùng, bạn sẽ thấy “Mẫu đăng ký nhận tư vấn”.

hướng dẫn đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ prudential trực tuyến
Hướng dẫn đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến

Bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu gồm Họ tên, số điện thoại, Email, Khu vực sinh sống và tick chọn “Tôi đã đọc…. và đồng ý để Prudential Việt Nam được liên hệ…”.

Sau đó bạn bấm “Gửi Thông Tin”.

Tương tự như trường hợp trên, sau khi ghi nhận yêu cầu tư vấn của bạn, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để xác minh thông tin và tiến hành tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho bạn.

Trong trường hợp bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy gọi điện đến số Tổng đài Prudential là 1800 1247 (Miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gợi ý: Bạn có thể lưu lại số điện thoại cá nhân hoặc add zalo của Chuyên viên tư vấn bảo hiểm cho mình để sau này được hỗ trợ nhanh chóng hơn mỗi khi có thắc mắc cần hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi.

Xem thêm: Bảo Hiểm Ung Thư FWD Phí Chỉ Từ 99k/năm, Chi Tiết Phí Bảo Hiểm

Câu Hỏi Thường Gặp

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Bao Nhiêu Tiền?

Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ nói chung và đối với bảo hiểm Prudential nói riêng thì mức phí bảo hiểm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như:

+ Sản phẩm bảo hiểm: với những sản phẩm bảo hiểm có đặc điểm và quyền lợi khác nhau thì chúng ta sẽ có những mức phí bảo hiểm khác nhau.

+ Giới tính: Giữa nam và nữ sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau do 2 giới tính này có rủi ro khác nhau.

+ Độ tuổi: với những nhóm tuổi khác nhau sẽ có các mức phí bảo hiểm khác nhau.

Để biết chính xác mức phí bảo hiểm dành cho mình, bạn hãy đăng ký nhận tư vấn từ bảo hiểm nhân thọ Prudential, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn, chọn lựa giải pháp tối ưu, phù hợp với ngân sách của bạn và thông báo chi phí để bạn đưa ra quyết định.

Thanh Toán Phí (Đóng Tiền) Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential ở Đâu?

Bạn có thể đóng phí bảo hiểm Prudential theo một trong những cách sau:

– Sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank hoặc Vietcombank.

– Thanh toán thông qua các ngân hàng liên kết với Prudential.

– Thanh toán tại máy ATM của ngân hàng Vietcombank

– Đóng tiền qua cổng thông tin khách hàng trực tuyến PruOnline

– Các văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng của Prudential

– Thực hiện trích nợ tự động tại ngân hàng Vietcombank,

– Thanh toán qua hệ thống Bưu cục VNPost

– Nộp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel

– Đóng phí thông qua các ví điện tử như Momo, ZaloPay hoặc quét mã VNPay – QR

Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Như Thế Nào?

Bạn có thể tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential thông qua các cách như:

– Gọi điện đến tổng đài Prudential là 1800 1247 và gửi yêu cầu tra cứu.

– Thực hiện tra cứu tại địa chỉ: Khachhang.Prudential.com.vn

– Tra cứu thông qua ứng dụng PruOnline trên Smartphone.

Gửi Yêu Cầu Giải Quyết Quyền Lợi Bảo Hiểm Prudential Như Thế Nào?

Bạn có thể gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Prudential theo 3 cách như sau:

– Gửi yêu cầu qua Ứng dụng PruOnline trên điện thoại di động.

– Gửi yêu cầu tại trang Zalo chính thức của Prudential

– Gửi yêu cầu tại bất kỳ Văn phòng giao dịch nào của Prudential trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 1800 1247 hoặc liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn bảo hiểm để được hướng dẫn nhanh nhất.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Hợp Tác Với Những Ngân Hàng Nào?

Hiện tại, trong lĩnh vực Bancassurance, bảo hiểm nhân thọ Prudential hợp tác, liên kết với 8 ngân hàng sau: Maritime Bank (MSB), SeABank, Standard Chartered (Việt Nam), Ngân hàng Quốc Tế VIB, Ngân hàng UOB, Vietbank, Shinhan Bank và PVcom Bank.

Đừng bỏ lỡ: Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus Có Tiền Xài Ngay Trong 30 Phút

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Prudential cùng những lợi ích khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Chúng ta đều biết rằng, bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm cực kỳ ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống hiện tại. Nhưng không phải sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào cũng phù hợp với chúng ta. Khi được tư vấn từ chuyên viên bảo hiểm Prudential, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách hiện tại của mình.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã biết được bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì, hiểu thêm về các sản phẩm bảo hiểm tương ứng với nhu cầu của mỗi cá nhân và hơn hết, bạn đã đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến thành công để có thể bảo vệ cho sức khỏe, tài chính của bản thân và gia đình mình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen