Home » Vay Tiêu Dùng » Hướng Dẫn Vay Tiền, Cầm Đồ Vietmoney Online Nhận Tiền Sau 30 Phút

Hướng Dẫn Vay Tiền, Cầm Đồ Vietmoney Online Nhận Tiền Sau 30 Phút

vay tiền avay

Hệ thống cầm đồ Vietmoney đang là một giải pháp tài chính hiệu quả cho tất cả mọi người, chỉ cần chúng ta có tài sản có đủ giá trị để cầm cố. Với chuỗi các cửa hàng cầm đồ của mình và nhờ việc tận dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính, Vietmoney đang trở thành điểm đến uy tín cho những ai cần vốn vay tiêu dùng nhanh chóng nhưng chưa đủ điều kiện vay ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Vietmoney là gì, vay tiền Vietmoney như thế nào, các sản phẩm chấp nhận cầm cố tại dịch vụ cầm đồ Vietmoney và cuối cùng là cách đăng ký cầm đồ Vietmoney online để có tiền giải ngân trong 30 phút.

Vietmoney Là Gì?

Công ty cổ phần Việt Money (Vietmoney) là một công ty công nghệ tài chính (Fintech) hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cá nhân như dịch vụ cầm đồ, tư vấn tài chính, tín dụng tiểu thương, mua/đổi đồ cũ, thanh toán dịch vụ theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ.

Ngày 18/09/2016, công ty cổ phần Vietmoney được thành lập và là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tài chính vào hoạt động kinh doanh của mình.

Đồng thời Vietmoney cũng là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cầm đồ, vốn là ngành có nhiều vấn nạn tồn tại trong cuộc sống.

Ngày 11/05/2020, Vietmoney hợp tác với Công ty bảo hiểm VBI của Ngân hàng công thương Vietinbank để triển khai các sản phẩm bảo hiểm của Vietinbank Insurance như bảo hiểm vật chất tài sản, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng của Vietmoney.

Nhằm mở rộng và tạo những thuận lợi cho quá trình thanh toán của khách hàng, ngày 30/07/2020 Vietmoney hợp tác thanh toán điện tử với Ví điện tử Momo. Đến ngày 20/05/2021, Vietmoney hợp tác với Viettel Post để mở rộng kênh thanh toán trên toàn quốc.

Hiện tại, hệ thống cầm đồ Vietmoney đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một điểm sáng trong việc cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực, tiện lợi, nhanh chóng cho mọi người.

Đặc biệt hơn, đối với những cá nhân không thể chứng minh thu nhập, hoặc có thu nhập chưa cao, hoặc chưa đáp ứng được các yêu cầu vay tín chấp của các ngân hàng thì hoàn toàn có thể vay tiền mặt tại Vietmoney.

Ngoài việc hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm đồ, tín dụng ra, Vietmoney còn tư vấn các giải pháp tài chính khác cho từng khách hàng cụ thể theo phương châm hoạt động là “Mỗi khách hàng đến với Vietmoney đều sẽ nhận được một giải pháp”.

Lợi Ích Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Khi vay tiền, cầm đồ tại Vietmoney, bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích sau:

Bảo Hiểm Vật Chất, Tài Sản lên đến 150% Giá Trị. Vì Vietmoney hợp tác với VBI – Vietinbank nên bạn sẽ được hỗ trợ bảo hiểm vật chất tài sản, bảo hiểm xe cơ giới,… qua đó, tài sản mà bạn cầm cố sẽ được bảo vệ bởi bảo hiểm và không lo sợ bị hư hại.

Cầm Đồ Online 24/7. Hiện tại chuỗi cầm đồ Vietmoney đã triển khai 2 hình thức cho vay cầm đồ là online và offline. Đối với hình thức offline, bạn có thể cầm đồ ở bất cứ chi nhánh nào của Vietmomey gần nơi ở của mình nhất.

Đối với cầm đồ online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay cầm cố online 24/7 tại trang chủ của Vietmoney bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đa Dạng Sản Phẩm Cầm Đồ. Vietmoney hỗ trợ cầm đồ rất nhiều loại hàng hóa giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hơn, từ đó nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn của bạn.

Một số loại hàng hóa bạn có thể cầm tại Vietmoney gồm có: Xe máy, xe ô tô, Sim số đẹp, Nhà đất, Thiết bị văn phòng, Máy ảnh, Đồ gia dụng, Máy tính, Điện thoại, Vàng miếng, Trang sức, Túi sách,…(Vietmoney không hỗ trợ cầm cố giấy tờ)

chuỗi cầm đồ vietmoney nhận cầm những gì
Chuỗi Cầm Đồ Vietmoney Nhận Cầm Những Gì?

An Tâm về tài sản. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo mật từ lúc bạn cầm đồ đến khi bạn chuộc về.

Giao Hàng Và Nhận Tiền Tại Nhà. Sau khi ghi nhận yêu cầu của bạn, xác nhận món hàng cầm và phê duyệt khoản vay, nhân viên Vietmoney sẽ nhận hàng tận nhà nếu bạn có yêu cầu.

Giải Ngân Nhanh Chóng. Bạn sẽ nhận tiền giải ngân nhanh chóng ngay sau khi được phê duyệt chứ không phải chờ đợi như các hình thức vay tín chấp thông thường.

Giao Dịch Tiện Lợi, Nhanh Gọn. Với hệ thống thanh toán rộng khắp nhờ sự hợp tác giữa viemoney với Ví Momo, Viettel Post và một số đơn vị thanh toán khác mà quá trình thanh toán của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán online thông qua App Vietmoney trên smartphone mà không cần ra khỏi nhà đến cửa hàng nộp tiền như cách làm truyền thống.

Lãi Suất Phù Hợp và Minh Bạch. Lãi suất cầm đồ vietmomey phù hợp với quy định của pháp luật và sẽ luôn được minh bạch, công khai với người tiêu dùng tại cửa hàng và trên Hợp đồng cầm cố. Khi cầm đồ tại vietmomey bạn có thể an tâm tiếp cận nguồn tín dụng sạch và không phải là vay nóng với lãi suất cao.

– Bạn có thể tất toán hợp đồng bất cứ lúc nào mà không bị phạt phí tất toán trước hạn.

– Ngoài ra, khác với các hình thức vay tiêu dùng thông thường, khi cầm đồ tại Vietmoney bạn không cần chứng minh thu nhập, chứng minh công việc, cũng như không cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phức tạp.

Xem thêm: Avay Là Gì? Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Avay Lên Đến 80 Triệu

Hạn Mức, Kỳ Hạn và Lãi Suất Cầm Đồ Vietmoney

Thông tin về sản phẩm cầm đồ Vietmoney như sau:

– Hạn mức vay: Hạn mức vay cầm cố tại Vietmoney không cố định, có thể từ vài triệu đồng, vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu/tỷ đồng tùy thuộc vào giá trị của tài sản tại thời điểm cầm đồ.

– Thời hạn vay: từ 1 – 12 tháng.

– Lãi suất vay từ 1%/tháng.

– Bạn sẽ được nhận miễn phí bảo hiểm rủi ro trong suốt thời gian cầm đồ.

– Chi phí vay gồm lãi suất và phí dịch vụ đi kèm được cho trong bảng sau.

Thời Hạn Cầm ĐồChi Phí Vay (Lãi Suất)
Từ 1-10 ngàyLãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm
Từ 11-20 ngàyLãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm + 2% phí quản lý
Từ 21-30 ngàyLãi suất 1.1% + 0.9% bảo hiểm + 3% phí quản lý

– Khi bạn làm hợp đồng cầm đồ tại Vietmoney, bạn sẽ được làm hợp đồng theo khung mặc định có thời hạn là 1 tháng (30 ngày). Trong khoảng thời gian này, bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào và nhận hàng cầm về. Chi phí vay (Lãi suất) sẽ được tính theo khoảng thời gian bạn cầm như bảng trên. Chúng ta trả càng sớm thì lãi suất sẽ càng thấp.

– Gia Hạn Hợp Đồng:

+ Nếu bạn chưa thể thanh lý hợp đồng thì bạn có thể chỉ đóng tiền lãi và gia hạn nợ gốc, bạn hãy thông báo cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn để gia hạn hợp đồng.

Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, Vietmoney sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm bạn gia hạn (Tức là xác định lại nợ gốc). Bạn phải thanh toán tiền lãi của kỳ đến hạn và phần chênh lệch giá trị(nếu tài sản bị mất giá so với thị trường) để được gia hạn cầm cố.

+ Thời gian ân hạn chuộc đồ là 5 ngày, đối với ô tô/xe máy là 10 ngày.

+ Trong trường hợp bạn không thông báo cho Vietmoney để thực hiện gia hạn cầm cố và để quá hạn thì lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% lãi suất trong hạn.

+ Đối với ô tô, xe máy thì sẽ có áp dụng phí lưu kho bãi.

*Lãi suất có thể được thay đổi tùy theo thị trường và được Vietmoney thông báo trên Bảng hướng dẫn tại cửa hàng.

Hướng Dẫn Vay Tiền, Cầm Đồ Vietmoney Online

Để đăng ký vay tiền, cầm đồ Vietmoney trực tuyến, bạn hãy truy cập trang đăng ký của Vietmomey Tại đây.

hệ thống cầm đồ Vietmoney
Hướng Dẫn Cầm Đồ Vietmoney online

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết theo mẫu. Tại mục hình ảnh tài sản, bạn hãy tải lên ảnh chụp mới nhất của tài sản bạn định cầm nhé.

Sau đó bạn hãy bấm vào “Đăng Ký”.

Sau khi ghi nhận yêu cầu của bạn, Vietmoney sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau vài phút.

Sau khi chốt giá cho vay cầm đồ, nhân viên Vietmoney sẽ đến nhận hàng miễn phí tại nhà của bạn. Tiền giải ngân sẽ được giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.

Khi hết hạn hợp đồng, Vietmoney sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu, đồng thời cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn tại tiệm cầm đồ.

– Địa chỉ trụ sở chính của Vietmoney: 616-618 đường Ba tháng Hai, P.14, Q.10, Tp.HCM.

– Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 24/7 của Vietmoney theo số 1900 8009.

Lưu ý: Bạn hãy trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về khoản vay, kỳ hạn, lãi suất và các loại chi phí đi kèm, đồng thời ước tính khoản phải trả hàng tháng nhé. Trước khi vay, hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy mức lãi suất và các chi phí đi kèm nằm trong khả năng chi trả của mình nhé!

Cách Thanh Toán Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Để thực hiện thanh toán khi cầm đồ tại vietmoney, bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

Cách 1: Thanh Toán Qua Internet Banking.

Bạn hãy sử dụng tài khoản Internet Banking/Mobile banking của mình tại bất kỳ ngân hàng nào để chuyển khoản cho Vietmoney theo nội dung sau:

– Ngân hàng TMCP Bản Việt (Vietcapital Bank)

– Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY

– Số tài khoản: 0017041099999

– Nội dung thanh toán: Họ tên bạn + Số CMND/CCCD

Cách 2: Thanh Toán Qua Ví Điện Tử Momo.

Bạn hãy mở Ứng dụng MoMo trên điện thoại.

Tại màn hình chính, bạn tìm đến “Vietmoney”. Bấm chọn “Vietmoney”.

Sau đó, bạn hãy Nhập mã Hợp đồng, Kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán, sau đó bạn hãy chọn 1 trong 2 lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của mình, bao gồm:

+ Thanh toán gia hạn khoản vay, chỉ thanh toán tiền lãi, hoặc

+ Thanh toán khoản vay, tất toán toàn bộ gốc lãi.

Sau đó bạn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất thanh toán.

Cách 3: Thanh Toán Qua Viettel Post/Viettel Telecom

– Thời gian thanh toán: tất cả các ngày trong tuần từ 07h30 đến 21h30 hằng ngày.

– Địa điểm: tại tất cả các cửa hàng Viettel Post hoặc Viettel Telecom trên phạm vi toàn quốc.

Bạn hãy cung cấp Số Hợp đồng hoặc CMND/CCCD hoặc Số điện thoại cho Giao dịch viên của Viettel.

Sau đó, bạn được Giao dịch viên thông báo về tên chủ Hợp đồng, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền đến hạn thanh toán. Bạn hãy xác thực họ tên của mình trước khi nộp tiền thanh toán.

– Bạn có thể thanh toán toàn bộ số tiền hoặc số tiền tối thiểu để gia hạn hợp đồng cầm đồ vietmoney.

Khi nhận biên lai thanh toán, bạn hãy kiểm tra lại tính chính xác của thông tin cá nhân gồm: Mã tham chiếu thanh toán (Số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại), Tên Quý khách, Số tiền thanh toán.

Lưu ý:  

– Bạn hãy giữ lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

– Bạn hãy chỉ thanh toán cho công ty cầm đồ vietmoney chứ đừng thanh toán vào tài khoản của bất kỳ cá nhân nào khác nhé!

  • Đừng bỏ lỡ

Vay Tiền Mặt Mirae Asset Lãi Suất Từ 0.88% Giải Ngân Trong 2.5 Ngày

Điều Kiện Vay Tín Chấp Mcredit, Có Nên Vay Tín Chấp Mcredit Không?

Kết Luận

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney đang là một giải pháp tài chính thiết thực và nhanh chóng cho những ai có nhu cầu vay tiền mặt trong ngày nhưng chưa đủ điều kiện đăng ký vay tiêu dùng tại các ngân hàng.

Không những được cấp vốn nhanh mà chúng ta còn được bảo hiểm cho tài sản của mình, đồng thời các hình thức thanh toán cũng tiện lợi nhanh chóng.

Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn đã biết được Vietmoney là gì, các sản phẩm được hỗ trợ cầm cố tại hệ thống cầm đồ Vietmoney. Bên cạnh đó là bạn đã đăng ký cầm đồ thành công để có thể đáp ứng nhu cầu vốn vay cho bản thân.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen