Home » Vay Tiêu Dùng » Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online Miễn Phí, Đơn Giản, Tin Cậy

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online Miễn Phí, Đơn Giản, Tin Cậy

vay tiền avay

Mở thẻ tín dụng online đang là chủ đề rất được quan tâm của chúng ta, đặc biệt là những ai có nhu cầu thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng bởi sự nhanh chóng và đơn giản. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin chung về thẻ tín dụng, các ngân hàng mở thẻ tín dụng online với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ trả lời một số câu hỏi xoay quanh việc mở thẻ tín dụng online như: Mở thẻ tín dụng online có tốt không, làm thẻ tín dụng online có an toàn không, mở thẻ tín dụng trực tuyến có mất phí không, mở thẻ tín dụng online cần những gì?

Cuối cùng, bài viết sẽ liệt kê một số điều kiện mở thẻ tín dụng online và hướng dẫn bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng online miễn phí tại nhà nhanh chóng.

Thẻ Tín Dụng Là Gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ thanh toán được cung cấp bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính, có tính năng thanh toán thay thế cho tiền mặt, bằng cách sử dụng một số tiền có giới hạn nhất định của ngân hàng (hoặc công ty tài chính) để chi tiêu trước, và hoàn trả lại sau.

Số tiền có giới hạn đó được gọi là hạn mức của thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ khác nhau, với mỗi chủ thẻ có điều kiện khác nhau sẽ có một Hạn mức thẻ tín dụng khác nhau.

Thẻ tín dụng có một số chức năng quan trọng như:

– Thanh toán thay thế cho tiền mặt

Chi tiêu trước, trả tiền sau: Tức chúng ta dùng tiền của ngân hàng, sau đó hoàn trả lại vào một ngày đến hạn nào đó.

– Chức năng trả góp: Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp.

– Chức năng rút tiền mặt: Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để sử dụng. Nhưng vì chức năng chủ yếu của thẻ tín dụng là “thanh toán thay thế cho tiền mặt” nên hầu hết tại các ngân hàng, thẻ tín dụng chỉ được rút tiền mặt trong một hạn mức nhất định (50%/70%/90% … hạn mức thẻ).

Bên cạnh đó, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì bạn còn bị tính phí rút tiền mặt và phải chịu lãi suất nếu hoàn trả không đúng thời hạn.

Chi tiết về thẻ tín dụng, mời bạn xem tại bài viết Thẻ tín dụng là gì? Các loại thẻ tín dụng, chức năng và ưu nhược điểm của thẻ tín dụng.

Các Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Online

Cùng với sự phát triển của cách mạng 4.0, quá trình mở thẻ tín dụng online đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Phần này sẽ giới thiệu với bạn một số ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng online hiện nay với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng thẻ khác nhau của chúng ta. (Sẽ được update thêm trong tương lai)

Ngân Hàng Citibank

mở thẻ tín dụng citibank online
Thẻ Tín Dụng Citi Simplicity
Hạn mức: Tối đa 900 triệu đồng
Lãi suất: 2,75%/tháng
Miễn lãi tối đa: 55 ngày
Phí thường niên: 400.000 đồng
– Ưu đãi Hấp dẫn:
Thẻ Tín Dụng Citi Rewards
Hạn mức: Tối đa 900 triệu đồng
Lãi suất: 2,75%/tháng
Miễn lãi tối đa: 55 ngày
Phí thường niên: 700.000 đồng
– Ưu đãi Hấp dẫn:
làm thẻ tín dụng citibank cash back trực tuyến
Thẻ Tín Dụng Citi Cashback
Hạn mức: Tối đa 900 triệu đồng
Lãi suất: 2,75%/tháng
Miễn lãi tối đa: 55 ngày
Phí thường niên: 1.200.000 đồng
– Ưu đãi Hấp dẫn:
Thẻ Citi Premiermiles
Hạn mức: Tối đa 900 triệu đồng
Lãi suất: 2,75%/tháng
Miễn lãi tối đa: 55 ngày
Phí thường niên: 2.700.000 đồng
– Ưu đãi Hấp dẫn:

Ngân hàng VIB

mở thẻ tín dụng vib online
Thẻ VIB Online Plus
Hạn mức: Tối đa 200 triệu đồng
Lãi suất: 3%/tháng
Phí thường niên: 499.000 đồng
Thời gian nhận thẻ: có thẻ điện tử trong 30 phút
– Ưu đãi Hấp dẫn:
Thẻ VIB Online Plus 2in1
Hạn mức: Tối đa 600 triệu đồng
Lãi suất: 3%/tháng
Phí thường niên: 599.000 đồng
Thời gian nhận thẻ: có thẻ điện tử trong 30 phút
– Ưu đãi Hấp dẫn:

Ngân hàng Vpbank

mở thẻ tín dụng vpbank online
Ngân Hàng VPbank – Thẻ
Hạn mức thẻ: Tối đa 2 tỷ đồng
Lãi suất: Từ 2,39% /tháng
Miễn lãi: 45 – 55 ngày
Phí thường niên: Từ 299.000 đồng
Thời gian nhận thẻ: 48 giờ
– Ưu đãi Hấp dẫn:

Ngân Hàng Sacombank

mở thẻ tín dụng sacombank online
Thẻ Gold và Classic
Hạn mức tín dụng: 200 triệu đồng
Lãi suất: 1 – 2.6%/tháng
Thời gian Miễn lãi: 55 ngày
Phí thường niên: Từ 299.000 – 399.000 đồng
Thời gian nhận thẻ: 3 – 5 ngày
– Ưu đãi Hấp dẫn:
mở thẻ tín dụng sacombank online
Thẻ Hoàn tiền Platinum
Hạn mức: Không giới hạn.
Lãi suất: 1 – 2.6%/tháng
Thời gian Miễn lãi: 55 ngày
Phí thường niên: 999.000 đồng
Thời gian nhận thẻ: 3 – 5 ngày
– Ưu đãi Hấp dẫn:

Mở Thẻ Tín Dụng Online Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Chắc hẳn ở đâu đó bạn đã được nghe đến “Mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập”. Vậy có thật là chúng ta có thể mở thẻ tín dụng online mà không cần chứng minh thu nhập hay không?

Trên thực tế, tại tất cả các công ty tài chính và các ngân hàng, khi mở thẻ tín dụng online/offline, hay vay vốn tiêu dùng online/offline thì cũng đều cần chứng minh thu nhập.

Bởi vì, nhờ có chứng minh thu nhập thì ngân hàng mới đánh giá được khả năng trả nợ của chúng ta, thông qua để để biết được thiện chí của người mở thẻ/đi vay, từ đó mới quyết định được có phê duyệt thẻ tín dụng hay khoản vay hay không.

Câu nói “Không cần chứng minh thu nhập” thật ra ám chỉ tới quá trình đăng ký. Tức, lúc đăng ký vay vốn hay mở thẻ tín dụng chúng ta không cần cung cấp chứng từ chứng minh thu nhập, ngân hàng sẽ tự mình đánh giá được khả năng tài chính của bạn.

Sự thật là,

Ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vay online của chúng ta dựa trên những nền tảng công nghệ, đặc biệt là công nghệ 4.0, ví dụ như Trí tuệ nhân tạo, Big data,… (Đối với những ngân hàng có phát triển nền tảng này).

Điều này cũng giống như việc cấp thẻ Căn cước công dân gắn chíp để có thể thực hiện hầu hết các giao dịch, thủ tục mà không cần bổ sung thêm nhiều giấy tờ phức tạp khác, bởi vì mọi thông tin đều được tích hợp trên CCCD.

Khi chúng ta đăng ký mở thẻ tín dụng online hay vay tín chấp online, chúng ta sẽ cần cung cấp Số CMND/CCCD, Số điện thoại, Họ tên,…

Ngân hàng sẽ tận dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), Big data,… để khai thác những thông tin này và biết được một số thông tin như:

Lịch sử tín dụng của bạn (Kết quả CIC)

– Thói quen mua sắm online, viễn thông, khả năng thanh toán các loại cước phí

– Hóa đơn điện thoại di động trả sau (nếu có) 

– Các hóa đơn tiền điện, nước, Internet hay tiện ích khác 

– Khả năng chi tiêu trực tuyến, mua sắm online.

Và nhiều thông tin khác có liên quan đến tình hình tài chính của bạn.

Từ đó, ngân hàng có thể đánh giá được thiện chí trả nợ, uy tín, cũng như khả năng trả nợ của bạn và ra quyết định.

Hiện nay, chúng ta đang có nền tảng cho vay online nổi tiếng đó là Avay, Nền tảng Goneo giúp mở thẻ tín dụng online trong 30 phút của ngân hàng VIB.

Mở Thẻ Tín Dụng Online Có Tốt Không ?

hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online miễn phí tại nhà đơn giản

Câu trả lời chắc chắn là “có” rồi! Bởi việc mở thẻ tín dụng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức đi lại, trong đó đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Trước đây, để mở thẻ tín dụng thì chúng ta cần “đợi đến một ngày đẹp trời” nào đó để nhân viên tín dụng của ngân hàng tìm đến mình, giới thiệu rằng “Em là nhân viên của ngân hàng ABC, có hỗ trợ mở thẻ tín dụng XYZ với nhiều ưu đãi là …”, hoặc là chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, sau đó “lặn lội” ra đường tìm đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để hỏi mở thẻ tín dụng. Thậm chí, đôi khi chúng ta còn phân vân không biết nên mở thẻ tín dụng loại nào, của ngân hàng nào và việc tìm hiểu thông tin về các loại thẻ tín dụng trước khi làm thẻ cũng khá khó khăn với chúng ta.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là cuộc cách mạng 4.0, nhiều ngân hàng đã phát triển những nền tảng ưu việt với quá trình mở thẻ tín dụng online được tối ưu hóa và đơn giản hơn. Từ đó, thông tin được truyền tải nhanh chóng và chúng ta có thể đăng ký làm thẻ tín dụng trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng.

Chỉ với một chiếc Smartphone hoặc Laptop có kết nối mạng, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà hoặc bất kỳ đâu. Nếu cần hồ sơ bạn có thể scan/chụp hình và upload trực tiếp cho ngân hàng. Nếu cần hồ sơ giấy thì Chuyên viên thẻ tín dụng sẽ liên hệ với bạn và đến tận nơi để hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ.

Chắc hẳn bạn đã thấy được sự thuận tiện của việc mở thẻ tín dụng online hiện nay.

Mở Thẻ Tín Dụng Online Có An Toàn Không ?

Việc mở thẻ tín dụng trực tuyến có an toàn hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn đăng ký mở thẻ trên nền tảng hay trang web nào.

Nếu bạn đăng ký làm thẻ tín dụng online trên Nền tảng, App điện thoại hoặc Trang Web được cung cấp bởi ngân hàng/công ty tài chính thì sự an toàn sẽ được nâng lên mức tối đa.

Ngược lại, nếu bạn mở thẻ tín dụng online trên những Nền tảng, App, Website giả mạo ngân hàng thì khả năng chúng ta bị mất thông tin cá nhân, tiền bạc sẽ cao hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi quyết định mở thẻ tín dụng online, bạn hãy tìm đến những nền tảng uy tín được cung cấp bởi chính chủ để tránh bị mất thông tin cá nhân cũng như tiền bạc.

Bên cạnh đó, sau khi sở hữu thẻ tín dụng, chúng ta cũng cần chú ý bảo vệ thông tin thẻ và tài sản của mình trong quá trình sử dụng, bạn có thể xem tại bài viết cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn và hiệu quả.

Mở Thẻ Tín Dụng Online Có Mất Phí Không ?

Việc mở thẻ tín dụng online là hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Tất cả các ngân hàng/công ty tài chính hiện nay để hỗ trợ chúng ta đăng ký và mở thẻ tín dụng online miễn phí.

Sau khi yêu cầu mở thẻ của bạn được ghi nhận thì ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ (nếu có), hướng dẫn bạn cách nhận thẻ.

Tất cả quá trình từ khi bạn đăng ký mở thẻ, đến tư vấn sản phẩm thẻ, đến chuẩn bị hồ sơ, cho đến khi bạn nhận thẻ và sử dụng thẻ đều được thực hiện miễn phí.

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Trực Tuyến

Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có những điều kiện mở thẻ tín dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung, cũng giống như khi đi vay tiêu dùng hay khi mở thẻ tín dụng “offline” thì khi mở thẻ tín dụng online chúng ta cũng cần một số điều kiện chung như:

– Có thông tin về pháp lý rõ ràng: CMND, họ tên, Số điện thoại, địa chỉ,…

– Ở trong độ tuổi được ngân hàng hỗ trợ

– Ở trong khu vực được ngân hàng hỗ trợ

– Có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ

– Có lịch sử tín dụng tốt (Không bị Nợ xấu)

Mở Thẻ Tín Dụng Online Cần Những Gì ?

Nhìn chung, khi mở thẻ tín dụng trực tuyến thì chúng ta cần chuẩn bị một số thứ như sau:

– Ảnh chụp CMND/CCCD

– Ảnh chụp Sổ hộ khẩu

– Ảnh chụp chân dung (Ảnh Selfie)

– Ảnh chụp Hợp đồng lao động (Hoặc Quyết định nâng lương, Quyết định bổ nhiệm)

– Ảnh chụp Sao kê lương 3 tháng gần nhất, hoặc bảng lương/phiếu lương/xác nhận lương.

– Ảnh chụp chữ ký sống

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những thủ tục khác nhau khi đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến, nhưng nhìn chung chúng ta cần chuẩn bị một số giấy tờ như trên, đây là quá trình cung cấp thông tin và xác thực KYC cần thiết để ngân hàng biết được chính xác chúng ta là ai, từ đó mới có thể phê duyệt mở thẻ được.

Trong trường hợp không cần xác thực KYC mà chỉ có các Mẫu cung cấp thông tin cá nhân thì bạn không cần chuẩn bị gì cả. Vì sau khi đăng ký thành công thì Chuyên viên thẻ tín dụng sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn chuẩn bị những thứ cần thiết.

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online Nhanh Chóng, Đơn Giản

Để mở thẻ tín dụng online tại nhà, bạn hãy tham khảo theo các bước sau:

Xác định ngân hàng và loại thẻ tín dụng bạn cần mở

– Chuẩn bị Laptop/Smarphone có kết nối Internet.

– Chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như phần trên chúng ta đã nói (Chỉ chuẩn bị đối với nền tảng yêu cầu upload chứng từ và xác minh KYC)

– Truy cập vào nền tảng hỗ trợ đăng ký làm thẻ tín dụng online được cung cấp bởi ngân hàng (Chính chủ) và tiến hành đăng ký.

Bạn cũng có thể tham khảo một số thẻ tín dụng đã được giới thiệu ở trong bài viết này, với mỗi loại thẻ đều có những thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể để bạn thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn mở thẻ tín dụng online tại một ngân hàng bất kỳ, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website/App được cung cấp bởi ngân hàng

Bước 2: Bạn tìm đến mục “Khách hàng cá nhân” hoặc “Cá nhân

Bước 3: Bạn chọn mục “Thẻ” hoặc “Sản phẩm thẻ” hoặc “Thẻ tín dụng” (Tùy ngân hàng)

Bước 4: Bạn xem thông tin từng loại thẻ, so sánh các loại thẻ và chọn loại thẻ tín dụng yêu thích của mình.

Bước 5: Thực hiện đăng ký và làm theo hướng dẫn tại giao diện đăng ký.

Sau khi bạn gửi yêu cầu thành công, ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để mở và nhận thẻ.

  • Đừng bỏ lỡ

Cách Tính Lãi Thẻ Tín Dụng Và Sự Thật Về Việc “Miễn Lãi 45 Ngày”

Hướng Dẫn Cách Đọc Sao Kê Thẻ Tín Dụng Chi Tiết

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong một số khái niệm về thẻ tín dụng, các ngân hàng mở thẻ tín dụng online hiện nay có nhiều ưu đãi và trả lời một số câu hỏi thường gặp về vấn đề làm thẻ tín dụng online.

Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn đã hiểu hơn về quá trình mở thẻ tín dụng duyệt online tại một số ngân hàng, lựa chọn cho mình một loại thẻ tín dụng phù hợp và bạn đã biết cách mở thẻ tín dụng online thành công để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm hay rút tiền mặt của mình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen