Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

vay tiền avay

Mua bảo hiểm Prudential có tốt không?”, “Mua bảo hiểm Prudential có an toàn không?” hay “Có nên mua bảo hiểm Prudential không?” là những câu hỏi thường gặp đối với những ai lần đầu tìm hiểu về Prudential. Trước khi trả lời 2 câu hỏi trên, chúng ta cần khẳng định rằng, Bảo hiểm Prudential là một Công ty bảo hiểm uy tín và có đóng góp to lớn cho sự phát triển của lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong hơn 22 năm qua.

Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích nổi bật khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, từ đó chúng ta sẽ trả lời câu hỏi: “Mua bảo hiểm Prudential có tốt không?, Có nên mua bảo hiểm Prudential không? ” khi có thông tin cho rằng Prudential lừa đảo, và hướng dẫn bạn từng bước để sở hữu một gói bảo hiểm Prudential như ý.

Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không?

Khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ nói chung, và mua tại Prudential nói riêng, bạn sẽ nhận được những lợi ích chung của việc mua bảo hiểm nhân thọ và những lợi ích riêng đến từ bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Để xem chi tiết những lợi ích chung khi mua bảo hiểm nhân thọ, mời bạn tham khảo 2 bài viết Tổng Hợp 27 Lý Do Tại Sao Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Phần 1 Và 2.

Ngoài các lợi ích chung kể trên thì khi mua bảo hiểm Prudential, bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích như:

Là Khách Hàng Của Công Ty Bảo Hiểm Uy Tín Hàng Đầu Thế Giới.

Trong bài viết Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential, bạn đã biết Prudential là công ty bảo hiểm có tuổi đời hơn 170 năm và là công ty bảo hiểm thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, có phạm vi hoạt động rộng trên thế giới, đặc biệt là có quy mô rộng khắp Châu Á.

Hơn nữa, tại Việt Nam, Prudential đã có mặt gần 22 năm và trong khoảng thời gian đó, Prudential đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng những đóng góp to lớn cho nền bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đã đạt được nhiều bằng khen, giải thưởng từ Chủ tịch nước và Bộ tài chính.

Do đó, khi mua bảo hiểm Prudential, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm chất lượng đến từ một công ty bảo hiểm uy tín nằm trong Top 10 tại Việt Nam.

Nhận Được Sự Phục Vụ Tận Tâm, Chân Tình, Chuyên Nghiệp, Tin Cậy.

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn đa quốc gia Prudential đến từ nước Anh nên được thừa hưởng những giá trị tốt nhất từ tập đoàn này. Một trong số đó chính là sự tận tâm, chuyên nghiệp, chân tình và tin cậy từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

Khi mua bảo hiểm Prudential, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, tư vấn bảo hiểm kỹ lưỡng và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu trước khi mua. Đây là điều mà hầu hết những khách hàng mua bảo hiểm đều quan tâm trước khi quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm và Prudential đã làm rất tốt điều này. (Bạn có thể xem chi tiết hơn tại Mục 6 Lưu ý trong bài viết Mua Bảo hiểm Prudential trực tuyến)

Đa Dạng Sự Lựa Chọn.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential rất đa dạng với những quyền lợi hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu mua bảo hiểm của chúng ta. Với mỗi nhu cầu khác nhau, chúng ta sẽ có những sản phẩm bảo hiểm tương ứng khác nhau.

Khi mua bảo hiểm Prudential, bạn sẽ được so sánh và chọn lựa những sản phẩm khác nhau để chọn ra sản phẩm tối ưu nhất, đúng với nhu cầu và phù hợp với ngân sách của bạn một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu điều này tại bài viết Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential?

Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Kịp Thời, Nhanh Chóng.

Prudential luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình và tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của mình. Để thực hiện điều này, Prudential đã phát triển đa dạng các kênh tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm để qua đó hỗ trợ kịp thời nhất cho khách hàng.

Cụ thể, khi mua bảo hiểm Prudential, bạn có thể gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo một số cách như: Gửi yêu cầu tại Trang Zalo chính thức của Prudential, Gửi hồ sơ yêu cầu tại bất kỳ văn phòng giao dịch nào của Prudential trên toàn quốc, gửi yêu cầu thông qua App PruOnline trên smartphone,…

Khi bạn gửi yêu cầu, Prudential sẽ chỉ yêu cầu các thông tin liên quan, cần thiết để giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Tiến trình giải quyết và kết quả giải quyết quyền lợi bảo hiểm luôn được cập nhật thường xuyên và giải thích rõ ràng, minh bạch.

Thông thường, thời gian phản hồi cho yêu cầu sớm nhất 30 phút, trung bình 03 – 05 ngày và không quá 30 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ chứng từ (tùy từng loại yêu cầu).

Đơn Giản, Toàn Diện Và Nhanh Chóng Nhờ Tận Dụng Công Nghệ

mua bảo hiểm prudential có tốt không? có an toàn không?
Ứng Dụng Pulse – Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những đơn vị bảo hiểm đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bảo hiểm. Qua đó, các quy trình, thủ tục bảo hiểm đều được đơn giản hóa, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

Điển hình như “Siêu ứng dụng sức khỏePulse” trên điện thoại thông minh, đây là một ứng dụng về sức khỏe được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), đem lại các giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người sử dụng, cụ thể:

+ Pulse cung cấp các công cụ để bạn có thể tự kiểm tra sức khỏe của mình và hiểu rõ hơn tình trạng cơ thể.

+ Nhận được những lời khuyên và thông tin sức khỏe hữu ích bằng tính năng Bác sĩ trực tuyến.

+ Pulse cung cấp danh sách các bệnh viện, phòng khám gần nhất và hướng dẫn đường đi dễ dàng mỗi khi chúng ta cần gấp.

+ Dựa trên dữ liệu cá nhân, Pulse có các tính năng tương tác, theo dõi và quản lý sức khỏe hàng ngày, giúp người dùng chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, bắt đầu từ quá trình Ngăn ngừa, Trì hoãn, đến Bảo vệ.

Dễ Dàng Tiếp Cận, Phản Hồi Và Yêu Cầu Hỗ Trợ.

Hiện tại, Prudential Việt Nam đã có hơn 223.000 nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, có mạng lưới hơn 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành của cả nước, hợp tác cùng 8 ngân hàng uy tín và có Hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám.

Do đó, mọi hoạt động về bảo hiểm nhân thọ sẽ được hỗ trợ dễ dàng và giải quyết nhanh chóng. Từ việc tư vấn các sản phẩm bảo hiểm, quá trình thủ tục mua bảo hiểm, cho đến giải quyết quyền lợi bảo hiểm hay giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại có liên quan thì đều được Prudential giải quyết nhanh chóng và thấu đáo.

Vì vậy, khi mua bảo hiểm Prudential, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tư vấn, tiếp cận, gửi yêu cầu hỗ trợ.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Prudential Không ?

Ở phần trên chúng ta đã biết đươc những lợi ích thiết thực nhất khi tham gia bảo hiểm Prudential và dễ dàng thấy được giá trị tốt đẹp mà bảo hiểm Prudential mang lại.

Vậy, có nên mua bảo hiểm Prudential không trong khi có thông tin cho rằng Bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng?

Việc có thông tin cho rằng bảo hiểm Prudential lừa đảo có thể được lí giải dễ dàng như sau:

Đối Thủ Cạnh Tranh

Trên lĩnh kinh doanh nói chung và bảo hiểm nói chung thì hầu như ở đâu cũng có cạnh tranh. Việc một công ty bị đối thủ cạnh tranh của mình “nói xấu” là khó tránh khỏi.

Chính vì vậy mà khi mua một sản phẩm dịch vụ nào đó, chúng ta cần nghe thông tin từ nhiều chiều và những thông tin này cần đến từ những nguồn hay những chuyên gia có uy tín.

Đến Từ Khách Hàng

Trong các sản phẩm bảo hiểm (Nhân thọ và Phi nhân thọ) đều có những điều khoản và quy tắc cho từng sản phẩm. Có một số khách hàng không hiểu những thông tin này, không nắm các Quy tắc, điều khoản, đặc biệt là các Điều khoản Loại trừ trong Hợp đồng bảo hiểm.

Điều khoản loại trừ được hiểu nôm na là khi rủi ro xảy ra nằm trong những điều khoản này thì sẽ bị loại trừ và Bên mua bảo hiểm sẽ không được nhận Quyền lợi.

Do đó, khi rủi ro xảy ra mà không may nằm trong trường hợp loại trừ nên không được hưởng quyền lợi bảo hiểm, khách hàng không biết điều này và nghĩ rằng mình được đền bù, dẫn đến quy kết rằng Prudential lừa đảo.

Khách Hàng Sai Phạm

Không chỉ riêng Prudential mà hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín khác cũng dễ rơi vào trường hợp này. Đó là khi, vì một lí do nào đó mà khách hàng cố tình “Tạo dựng nên tai nạn, thiệt hại” hoặc “Che giấu bệnh tình thật sự”,… để trục lợi bảo hiểm.

Những trường hợp như vậy là đã vi phạm Pháp luật nói chung và Quy tắc Bảo hiểm nói riêng. Do đó, không được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Nhưng một số khách hàng nhận được thông tin sai lệch nên nhận xét rằng công ty bảo hiểm này lừa đảo, công ty bảo hiểm kia lừa dối…

Kẻ Gian Giả Mạo

Tương tự như trường hợp trên, Không chỉ riêng Prudential mà hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín khác cũng dễ rơi vào trường hợp này. Đó là khi công ty bị kẻ gian giả mạo để lừa đảo khách hàng.

Do Nhân Viên Tư Vấn

Hầu hết các công ty bảo hiểm đều có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chân thành và có chuyên môn cao, đặc biệt là bảo hiểm Prudential. Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential nước Anh nên được thừa kế nhiều giá trị tốt đẹp. Trong đó nổi bật là có đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm với công việc và khách hàng.

Tuy nhiên, tại hầu hết các công ty bảo hiểm, đôi khi vẫn có một số ít nhân viên mới vào nghề, hoặc là “tu luyện” chưa đủ, hoặc là do áp lực doanh số, áp lực cuộc sống,… mà đã “đốt cháy giai đoạn”, bỏ qua quy trình, nói không đủ, tư vấn không hết,… làm ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Từ đó, khách hàng nhận định là công ty lừa dối khách hàng.

Đây chỉ là một bộ phận rất nhỏ những nhân viên tư vấn chứ tuyệt nhiên không phản ánh hết toàn bộ công ty bảo hiểm.

Nếu gặp những trường hợp như vậy, mong bạn hãy thông cảm với số ít nhân viên như thế, bạn hãy thẳng thắn từ chối và phản ánh về phía công ty bảo hiểm.

Bạn đừng đồng ý mua khi chưa nắm chắc thông tin sản phẩm!

Ở phần đầu, chúng ta đã biết Prudential Việt Nam có hơn 223.000 nhân viên tư vấn có chuyên môn cao, có mạng lưới hơn 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành của cả nước, hợp tác cùng 8 ngân hàng uy tín và có Hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám.

Nếu Prudential không có uy tín và không mang lại giá trị thiết thực cho người tham gia thì không thể phát triển và có mạng lưới lớn mạnh trên toàn quốc trong khoảng thời gian 1999 – 2021 như vậy được.

Hơn nữa, Prudential đã được nhà nước cấp phép hoạt động, chịu sự giám sát và quy định của Pháp luật Việt Nam, nên nếu Prudential có sai phạm như những lời đồn thật thì sẽ phải chịu trách nhiệm trách nhiệm trước Pháp luật Việt Nam.

Nhưng, hiện nay, Prudential vẫn phát triển và nằm trong top những công ty bảo hiểm có uy tín và có thị phần lớn nhất tại nước ta.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua bảo hiểm Prudential.

Xem thêm: Chi Tiết 5 Cách Đóng Phí Bảo Hiểm Nhân Thọ Đơn Giản, Dễ Dàng

Lợi Ích Khi Đăng Ký Tư Vấn Hoặc Mua Bảo Hiểm Prudential Trực Tuyến

Ngoài những lợi ích trên, khi đăng ký tư vấn hoặc mua bảo hiểm Prudential trực tuyến thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí.

Khi đăng ký tư vấn bảo hiểm Prudential online, bạn sẽ không phải đi lại nhiều, không cần lên văn phòng công ty qua đó tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại.

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký tư vấn mua bảo hiểm Prudential online, bạn có thể lựa chọn hình thức là tư vấn online hoặc tư vấn gặp mặt trực tiếp.

Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc chúng ta phải lật đật chuẩn bị và đi ra đường khiến chúng ta mệt mỏi, mất nhiều thời gian.

Thuận Lợi, Nhanh Chóng.

So với cách mua bảo hiểm nhân thọ truyền thống thì cách đăng ký tư vấn mua bảo hiểm Prudential online sẽ thuận lợi hơn rất nhiều chỉ bằng những cú nhấp chuột.

Nếu như trước đây, chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn thủ tục, mất nhiều thời gian để sở hữu một hợp đồng bảo hiểm thì hiện tại, chỉ cần đăng ký tư vấn trực tuyến và mua online là chúng ta có thể sở hữu một gói bảo hiểm ngay trong ngày.

Tính Chủ Động Cao.

Vì đăng ký tư vấn và mua bảo hiểm online nên bạn sẽ hoàn toàn chủ động cả về thời gian và không gian. Chỉ cần có Smartphone hoặc Laptop kết nối mạng là bạn có thể tự mình truy cập, tìm hiểu và đăng ký tư vấn mua bảo hiểm Prudential mọi lúc mọi nơi 24/7.

Thủ Tục Tham Gia Bảo Hiểm Prudential

Thủ tục mua bảo hiểm Prudential sẽ trải qua 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gửi Yêu Cầu Đăng Ký Nhận Tư Vấn.

Bước đầu tiên để chúng ta và bảo hiểm Prudential đến với được với nhau chính là đăng ký nhận tư vấn.

Như phần trên, chúng ta đã biết Prudential luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu và do đó mọi thủ tục được đơn giản hóa để hỗ trợ khách hàng tiếp cận và giải quyết nhu cầu nhanh chóng nhất.

Chỉ cần có Laptop hoặc Smartphone là bạn có thể đăng ký nhận tư vẫn miễn phí từ chuyên gia bảo hiểm Prudential mọi lúc, mọi nơi.

Để xem chi tiết cách đăng ký, mời bạn xem Tại đây

Bước 2: Chia Sẻ, Trao Đổi

Sau khi yêu cầu của bạn được ghi nhận, chuyên viên bảo hiểm Prudential sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và tiến hành tư vấn các gói bảo hiểm thích hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn hoàn toàn chủ động chọn lựa hình thức tư vấn là tư vấn online hay mặt mặt, miễn sao thuận tiện cho công việc và thời gian của bạn.

Lúc này, bạn hãy chia sẻ nhu cầu bảo hiểm cũng như khả năng ngân sách của mình với chuyên viên Prudential.

Ngay sau đó, chuyên viên bảo hiểm Prudential sẽ giới thiệu với bạn những sản phẩm bảo hiểm thích hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vừa phù hợp với ngân sách của bạn để bạn cân nhắc, chọn lựa.

Bước 3: Hoàn Tất.

Sau khi bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp ưng ý, chuyên viên bảo hiểm Prudential sẽ hướng dẫn bạn thủ tục nhận hợp đồng bảo hiểm. Lúc này, bạn đã sở hữu một hợp đồng bảo hiểm và được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Xem thêmMua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank Giảm Ngay 15%

Lời Kết

Rõ ràng rằng, bảo hiểm Prudential không những tốt mà còn thiết thực và hiệu quả, đáp ứng được mọi nhu cầu của chúng ta.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã biết được những lợi ích khi mua bảo hiểm Prudential và bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Mua bảo hiểm Prudential có tốt không? Có an toàn không?” và “Có nên mua bảo hiểm Prudential không?”.

Cuối cùng, bạn đã biết nắm được thủ tục mua bảo hiểm Prudential để có thể tự mình đăng ký và sở hữu một gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen