Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank Giảm Ngay 15%

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank Giảm Ngay 15%

vay tiền avay

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care (Vietinbank) hiện đang là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hấp dẫn nhất hiện nay. Nhờ sự đa dạng các gói sản phẩm và quyền lợi, cùng với những ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm bảo hiểm cùng loại khác không có mà bảo hiểm sức khỏe VBICare đã được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Bài viết sau sẽ review bảo hiểm VBI Care và chia sẻ với bạn những thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care như: Ưu điểm nổi bật của VBI Care, các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe VBI Care, điều kiện tham gia, biểu phí bảo hiểm sức khỏe VBI Care, quy tắc bảo hiểm sức khỏe VBI care.

Cuối cùng là chia sẻ với bạn quy trình mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care online, các hướng dẫn nhận bồi thường và một số lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm sức khỏe Vietinbank VBICare.

Tại Sao Nên Chọn Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care?

Về Quyền Lợi Và Phạm Vi Sản Phẩm:

+ Hiện nay đang không có nhiều nhà cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe bán lẻ trên thị trường.

+ Quyền Lợi Sản Phẩm Bảo Hiểm Linh Hoạt Và Đa Dạng: bạn có thể lựa chọn quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản và chăm sóc răng. Các công ty bảo hiểm trên thị trường đang không cung cấp gói bảo hiểm thai sản bán lẻ.

+ Điều Kiện Tham Gia Bảo Hiểm Linh Hoạt: Trẻ em dưới 18 tuổi được quyền mua độc lập. Đối với các đơn vị bảo hiểm khác thì cần phải mua kèm theo Bố/Mẹ.

+ Độ Tuổi Tham Gia Sớm, từ 60 ngày tuổi – 65 tuổi, đối với Bảo hiểm khác thì phải từ 12 tháng tuổi trở lên mới có thể tham gia.

+ Khách Hàng VBI Sẽ Được Tư Vấn Y Tế Miễn Phí Với Doctor4U

+ Thời Gian Chờ Ngắn: Đối với các bệnh thông thường như tiêu hóa, hô hấp,… là 30 ngày. Với một số công ty bảo hiểm khác có Thời gian chờ từ 30 – 60 hoặc 180 ngày.

+ VBI áp dụng Thời gian chờ là 270 ngày đối với thai sản (sinh con và tai biến sản khoa). Với một số Đơn vị Bảo hiểm khác là từ 270 – 365 ngày hoặc nhiều hơn.

+ Thời gian chờ là 90 ngày đối với bất thường trong quá trình mang thai, Bệnh lý phát sinh nguyên nhân do thai kỳ.

+ Không chờ với tai nạn.

Thời Gian Chờ
* Thời Gian Chờ là khoảng thời gian kể từ ngày bắt đầu Thời hạn bảo hiểm đến khi Quyền lợi bảo hiểm được kích hoạt. Tức là, nếu có rủi ro xảy ra trong khoảng Thời Gian Chờ này thì Quyền lợi bảo hiểm sẽ không được chi trả. Nếu rủi ro xảy ra sau khoảng Thời Gian Chờ này thì Quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả. Tùy quyền lợi mà đa số các loại Bảo hiểm đều có Thời gian chờ, mỗi loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau với những quyền lợi khác nhau sẽ có Thời gian chờ khác nhau.

+ Điều Khoản Đồng Chi Trả: VBI không áp dụng đồng chi trả bảo hiểm cho trẻ em dưới 4 tuổi trong trường hợp điều trị tại Bệnh viện Tư và Bệnh viện Quốc tế. Các công ty bảo hiểm khác trên thị trường đều áp dụng đồng chi trả đối với đối tượng trẻ em dưới 4 tuổi.

Về Phạm Vi Bảo Vệ: Đối với các Bảo hiểm khác có phạm vi bảo vệ tại Việt Nam, còn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care gói Kim Cương có phạm vi bảo vệ trên toàn cầu.

Về Phí Bảo Hiểm: Phí bảo hiểm sức khỏe VBI Care hết sức cạnh tranh và thấp hơn các chương trình khác cùng quyền lợi có trên thị trường khoảng 30%.

Về Loại Trừ Bệnh Có Sẵn: Nếu Người tham gia có Bệnh có sẵn thì chỉ chờ 365 ngày, không loại trừ vĩnh viễn. Với các đơn vị khác bệnh có sẵn sẽ loại trừ vĩnh viễn.

Về Các Dịch Vụ Gia Tăng Khác:

+ VBI sử dụng Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm điện tử, nhanh chóng cấp đơn bảo hiểm sau khi mua thành công. Từ đó, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi Hợp đồng hoặc Thẻ bảo hiểm như cách làm truyền thống.

+ Bạn sẽ được bảo lãnh viện phí mà không cần sử dụng Thẻ bảo hiểm, chỉ cần sử dụng CMND/CCCD.

+ Bạn có thể khai báo bồi thường và gửi hồ sơ bồi thường online giúp quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn cách làm truyền thống.

+ Mạng lưới bảo lãnh viện phí của VBI lên đến 63 tỉnh thành với gần 300 Cơ sở Y tế trên cả nước.

+ Bảo lãnh viện phí nhanh chóng 24/7: tối đa 2 tiếng đối với nội trú và 40 phút đối với ngoại trú.

+ Khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp tại Việt Nam.

+ Thời gian thanh toán hồ sơ bồi thường nhanh chóng: 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ chứng từ qua App My VBI.

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Xe Máy (Bắt Buộc) Online Dễ Dàng Tại VBI Vietinbank

Ưu Đãi Đặc Biệt Của Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Ưu đãi này dành cho khách hàng mới của bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

– Giảm 15% phí dành riêng cho khách hàng mới trong độ tuổi từ 7 đến 40 tuổi tham gia sản phẩm VBICare bán lẻ trong thời gian diễn ra chương trình Từ ngày 22/07/2021 đến 21/09/2021.

Giảm 10% cho sản phẩm thứ 2 khi mua Combo 2 sản phẩm bảo hiểm.

*Lưu ý:

– Khách hàng mới: là Người được bảo hiểm chưa từng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại VBI hoặc đã tham gia bảo hiểm tại VBI nhưng ngắt quãng từ 01 ngày trở lên (tức không phải là khách hàng tái tục liên tục).

– Các đơn thuộc chương trình khuyến mại phải có Ngày cấp và Ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm phải trong khoảng thời gian của chương trình khuyến mại.

Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm VBI thuộc ngân hàng Vietinbank. Bảo hiểm sức khỏe VBI Care có sứ mệnh bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tham gia trước những rủi ro về ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Bên cạnh đó, bảo hiểm VBI Care còn bảo vệ tài chính, giúp giảm gánh nặng tài chính cho chúng ta khi không may rủi ro xảy ra.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care gồm có 6 gói là Gói Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Mỗi gói sẽ có các mức Phí bảo hiểm khác nhau và Quyền lợi bảo hiểm khác nhau.

Khi mua bảo hiểm sức khỏe vbi care, bạn sẽ nhận được:

– Các Quyền Lợi Bảo Hiểm Chính Gồm Có:

+ Thương tật, tàn tật toàn bộ, tử vong với số tiền bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng.

+ Chi phí y tế điều trị do tai nạn tối đa 200 triệu đồng.

+ Điều trị nội trú do ốm, bệnh: chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, chi phí khám điều trị trước sau, dịch vụ xe cứu thương, trợ cấp nằm viện.

– Các Quyền Lợi Bổ Sung (Tùy chọn theo nhu cầu) Gồm Có:

+ Bảo hiểm thai sản áp dụng cho độ tuổi từ 19 – 50 tuổi.

+ Bảo hiểm điều trị ngoại trú

+ Bảo hiểm nha khoa

+ Trợ cấp nằm viện sau tai nạn

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7

Cụ thể, các Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care được thể hiện trong bảng sau (Đơn vị tính: Đồng).

Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe Vietinbank

Quyền Lợi Bảo Hiểm VBI Care Vietinbank

Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe VBICare Vietinbank
Quyền Lợi Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

* Lưu Ý:

– Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, không có giá trị tích lũy và không hoàn lại. Thời gian tham gia đóng phí là 1 năm/1 lần và gia hạn hàng năm.

– Thời gian chờ:

+ Không chờ với tai nạn

+ Chờ 30 ngày điều trị với ốm đau, bệnh tật thông thường

+ 90 ngày với tử vong do ốm đau, bệnh tật thông thường

+ Chờ 270 ngày với thai sản

+ Chờ 365 ngày với điều trị hoặc tử vong do ốm đau, Bệnh đặc biệt, Bệnh có sẵn hoặc Bệnh mãn tính.

– Đối với Hợp đồng Bảo hiểm tái tục liên tục thì Thời gian chờ của các Quyền lợi sẽ bằng 0 (Tức không chờ).

  • Xem thêm

Mua Bảo Hiểm Ô Tô Online Tại VBI Vietinbank Uy Tín, Tin Cậy

Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Prudential 2021 Thiết Thực, Hấp Dẫn

Điều Kiện Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe VBICare

Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care gồm có:

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam

– Độ tuổi tham gia: Từ 60 ngày tuổi – 65 tuổi.

Tại thời điểm bắt đầu thời hạn hợp đồng bảo hiểm:

– Người được bảo hiểm không bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong hoặc thương tật vĩnh viễn quá 50%.

– Người không đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật. (Chỉ áp dụng cho người tham gia lần đầu hoặc tái tục không liên tục tại VBI).

– Người được bảo hiểm không mắc một trong các bệnh: Ung thư, U bướu các loại, huyết áp, tim mạch,… (Chỉ áp dụng cho người tham gia lần đầu hoặc tái tục không liên tục tại VBI).

* Trường hợp tham gia bảo hiểm không đúng đối tượng và điều kiện quy định trên, VBI có quyền chấm dứt bảo hiểm và không chịu trách nhiệm với quyền lợi bảo hiểm đã đăng ký tại Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Biểu phí Bảo hiểm sức khỏe VBI Care tương ứng với từng Quyền lợi trong mỗi Gói bảo hiểm được cho trong bảng sau, (Đơn vị tính: Đồng)

Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBICare Vietinbank

Phí Bảo Hiểm VBI Care Vietinbank
Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

*Update Bổ sung:

Biểu phí bảo hiểm VBICare của nhóm tuổi từ 60 ngày tuổi – dưới 1 tuổi cho Quyền Lợi Bảo Hiểm Chính:

Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Biểu phí bảo hiểm VBICare của nhóm tuổi từ 60 ngày tuổi – dưới 1 tuổi cho Quyền Lợi Bảo Hiểm Bổ Sung:

Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

*Lưu Ý:

– Trẻ em dưới 6 tuổi nếu tham gia độc lập sẽ tăng phí 130% so với phí bảo hiểm trên đây ở tất cả các quyền lợi bảo hiểm.

– Phí bảo hiểm/người/năm = Phí bảo hiểm Quyền lợi chính + Phí bảo hiểm từng Quyền lợi bổ sung (Nếu có)

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Có An Toàn Không?

Tôi Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Của VBI Care?

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care được thiết kế với các gói bảo hiểm đa dạng về quyền lợi và các mức phí bảo hiểm khác nhau để đáp ứng những nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau của người tham gia.

Nên khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care, chúng ta hay gặp câu hỏi là “Nên mua gói bảo hiểm sức khỏe nào của VBI?”

Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo trước khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care:

– Nếu bạn lần đầu tiên tham gia và muốn trải nghiệm thử, Hoặc bạn có thu nhập chưa cao,… thì bạn có thể chọn Gói Đồng hoặc Gói Bạc kèm theo Quyền lợi bổ sung Nội trú hoặc Ngoại trú.

– Nếu bạn là học sinh, sinh viên đang đi học, trong độ tuổi khoảng từ 18 – 25 tuổi, Hoặc bạn chưa có thu nhập ổn định, bạn chưa lập gia đình, chưa có con,… thì bạn có thể chọn Gói Đồng hoặc Gói Bạc kèm theo Quyền lợi bổ sung Nội trú hoặc ngoại trú.

Việc này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm nhất định trước và cũng đủ điều kiện qua thời gian chờ.

– Nếu bạn là nhân viên văn phòng, lao động tự do, tự doanh, lao động phổ thông, hoặc một số công việc khác có rủi ro tai nạn cao hơn thông thường,…

Hoặc bạn có khả năng tài chính ổn định, Hoặc bạn đã lập gia đình, bạn có nhu cầu chăm sóc y tế cao hơn và mong muốn được Bảo hiểm chi trả nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chi trả Chi phí cho Bảo hiểm sức khỏe từ 1,5 – 3 triệu đồng/người/năm thì bạn có thể chọn Gói Bạc hoặc Gói Titan kèm theo các Quyền lợi bổ sung khác như Thai Sản, Nha khoa, Ngoại trú, hoặc Trợ cấp nằm viên do tai nạn,…

– Nếu bạn có mức thu nhập cao, bạn thường xuyên khám và chữa bệnh ở các Bệnh viện Tư nhân hoặc Bệnh viên Quốc tế, bên cạnh đó bạn có thể chi trả Chí phí Bảo hiểm sức khỏe từ 3 triệu đồng/người/năm thì bạn có thể chọn Gói Vàng, Gói Bạch Kim hoặc Gói Kim Cương kèm theo các Quyền lợi bổ sung khác.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác, làm việc tại nước ngoài, bạn có nhu cầu được khám chữa bệnh trên toàn thế giới thì bạn hãy chọn Gói Kim Cương, vì Gói Kim Cương có phạm vi bảo hiểm trên Toàn cầu.

Bạn hãy cân nhắc nhu cầu và khả năng tài chính hiện tại của bản thân để có lựa chọn thích hợp.

Quy Trình Mua Và Quy Tắc Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Thủ tục mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care sẽ được thực hiện qua 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký và cung cấp thông tin cá nhân

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm. Lúc này chúng ta sẽ chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình, gồm có 6 gói bảo hiểm là Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm cac Quyền lợi bảo hiểm bổ sung nếu thấy cần thiết.

Bước 3: Xác nhận thông tin. Phần này bạn sẽ kiểm tra lại sự chính xác của thông tin cá nhân, thông tin gói bảo hiểm mình đã mua và xác nhận.

Bước 4: Thanh toán. Sau khi xác nhận lại thông tin chúng ta sẽ đến bước thanh toán. Bạn có thể chọn phươn thức thanh toán phù hợp với mình, như: Thẻ tín dụng, Tài khoản ngân hàng, Momo, VN pay, …

Sau khi thanh toán thành công, Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được gửi về Email của bạn, bạn có thể xem Giấy chứng nhận bảo hiểm trong Email hoặc trên App My VBI.

Bạn có thể xem hoặc tải về Các Điều khoản – Quy tắc Bảo hiểm Sức khỏe VBI Care Tại Đây trước khi tham gia.

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Trụ Cột Gia Đình LIAN, Mua 1 Phút Bồi Thường 30 Giây

Cách Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Để mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care Vietinbank, bạn hãy đăng ký tại đây

Tại trang đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bạn hãy chọn “Mua Bảo Hiểm”.

Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Tiếp theo, bạn hãy Chọn Người được bảo hiểm. Ở đây chúng ta có thể mua cho: Bản thân. Bố/Mẹ, Anh/Chị/Em, Vợ/Chồng và Con Ruột.

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBICare Online

Sau đó bạn chọn “Bắt Đầu Mua”.

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân theo mẫu.

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Vietinbank

* Lưu ý: Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé và bé nhà bạn chưa có CMND/CCCD thì bạn có thể sử dụng CMND/CCCD của bạn hoặc của Vợ/Chồng bạn.

Sau đó bạn chọn “Tiếp Tục”.

Tiếp Theo, Bạn hãy chọn Gói Bảo Hiểm theo nhu cầu của mình.

Ngày Hiệu Lực chính là ngày bạn đăng ký mua, bạn có thể để nguyên phần này.

Quyền Lợi Bổ Sung: Bạn muốn tham gia quyền lợi nào thì bạn hãy tick chọn vào ô vuông tương ứng với quyền lợi đó.

Sau đó bạn chọn “Tiếp Tục

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Online
Hướng Dẫn Mua BH Sức Khỏe VBICare

Cuối cùng là Phần Xác Nhận Thanh Toán.

Bạn có thể bấm chọn “Xem Chi Tiết” Để Kiểm Tra lại thông tin cá nhân của mình có đúng chưa và Các quyền lợi mình đăng ký có đúng ý mình không. Nếu chưa đúng bạn hãy bấm chọn “Sửa Thông Tin” để chỉnh sửa, sau đó bạn chọn “Tiếp Tục”.

Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBICare

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Vietinbank Online

Bạn chọn “Thanh Toán“.

Tiếp theo bạn hãy chọn Phương thức thanh toán mình muốn và tiến hành thanh toán.

 

Nếu bạn thanh toán qua VNPay, bạn hãy nhập mã “VBIQR” để được giảm 5%, tối đa 100.000 VNĐ/ 1 đơn, (Áp dụng từ 01/08/2021 – 31/08/2021 cho 3000 khách hàng đầu tiên).

*Lưu ý: Bạn đừng vội tắt trình duyệt cho đến khi nhận được kết quả giao dịch đã hoàn tất trên website nhé!

Sau khi bạn mua bảo hiểm sức khỏe VBI thành công thì ngay lập tức sẽ có Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Điện Tử được gửi về địa chỉ Email của bạn.

Mẫu Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe vbi care vietinbank
Mẫu Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Bạn có thể xem và tải Giấy Chứng Nhận này tại địa chỉ Email của mình hoặc xem tại Ứng dụng My VBI trên điện thoại.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan, bạn hãy liên hệ Hotline của Bảo hiểm VBI Vietinbank theo số 1900 1566 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng Hợp 27 Lý Do Tại Sao Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ – P1

Cách Gửi Yêu Cầu Bồi Thường Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care

Chúng ta có 2 cách để gửi yêu cầu bồi thường cho sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care là:

#1. Yêu Cầu Bồi Thường VBI Care Trực Tiếp

Bước 1: Gửi hồ sơ gồm Giấy Yêu Cầu Trả Tiền Bảo Hiểm (theo mẫu của VBI), Các Chứng từ y tế, Các Chứng từ Thanh toán,… qua văn phòng của VBI hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Bước 2: VBI tiếp nhận hồ sơ. Nếu thiếu hồ sơ, bạn sẽ được VBI hướng dẫn bổ sung hồ sơ chứng từ. Nếu đủ hồ sơ, VBI sẽ xem xét và giải quyết.

Bước 3: VBI thực hiện chuyển khoản số tiền bồi thường cho chúng ta theo hạn mức quy định.

Quy trình bồi thường theo cách này thường kéo dài từ 7 – 15 ngày làm việc.

Bạn có thể thực hiện khai báo bồi thường nhanh chóng và dễ dàng hơn trên điện thoại di dộng của mình qua ứng dụng MyVBI. Khoảng thời gian cho quy trình này chỉ từ 3 – 5 ngày thay vì 7 – 15 ngày như trước.

#2. Yêu Cầu Bồi Thường Qua App My VBI 

Bước 1: Bạn hãy gửi hồ sơ bao gồm Giấy Yêu Cầu Trả Tiền Bảo Hiểm (theo mẫu của VBI), Các Chứng từ y tế, Các Chứng từ Thanh toán,… qua Ứng dụng My VBI trên điện thoại.

Bước 2: Sau 30 phút gửi yêu cầu, cán bộ bồi thường sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn về hồ sơ bồi thường của mình. Nếu thiếu hồ sơ, bạn sẽ được hướng dẫn bổ sung.

Bước 3: VBI thực hiện chuyển khoản số tiền bồi thường cho bạn theo hạn mức quy định.

Bạn có thể xem Hướng dẫn hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm Tại Đây.

* Lời Khuyên: Khi cần gửi yêu cầu bồi thường, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Tổng đài 1900 1566 để được hướng dẫn chi tiết, cụ thể trước khi chuẩn bị hồ sơ, bên cạnh đó bạn có thể gửi yêu cầu qua App My VBI, việc này sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và nhận được bồi thường nhanh hơn.

Lưu ý Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care Vietinbank

Khi mua bảo hiểm sức khỏe VBI Care online, bạn hãy lưu ý một số điểm sau nhé:

– Bạn hãy đảm bảo kết nối Internet liên tục, không bị gián đoạn trong quá trình mua. Nếu trình duyệt bị gián đoạn hoặc có lỗi mà bạn không sửa được thông tin, bạn hãy tắt trình duyệt đi và truy cập lại từ đầu.

– Trong quá trình thanh toán, bạn đừng vội tắt trình duyệt cho đến khi nhận được kết quả giao dịch.

– Sau khi có kết quả giao dịch thành công, bạn hãy kiểm tra trong App My VBI hoặc kiểm tra Email của mình để kiểm tra Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Điện Tử. Bạn sẽ trực tiếp quản lý hợp đồng trên App MyVBI và Gửi yêu cầu bồi thường trên App MyVBI.

– Bạn hãy cân nhắc khả năng cũng như nhu cầu của bản thân trước khi mua.

– Bạn hãy xem các thông tin về Điều khoản – Quy tắc sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trước khi quyết định mua.

– Thẻ bảo hiểm VBI Care: Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care không có thẻ cứng mà chỉ nhận Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm Điện Tử.

– Bạn có thể tra cứu thông tin Giấy Chứng Nhận bảo hiểm trên App My VBI hoặc tại địa chỉ https://tracuu.eVBI.vn/ bằng cách cung cấp Số CMND/CCCD và ngày tháng năm sinh để tra cứu.

Kết Luận

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là một sản phẩm bảo hiểm thiết thực và ưu việt giúp chúng ta có giải pháp tài chính tối ưu, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và tài chính của bản thân, gia đình trước những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn,…từ đó chúng ta có thể an tâm tận hưởng cuộc sống.

Hi vọng rằng, sau bài viết này bạn đã nắm được các thông tin chính về quyền lợi bảo hiểm, điều kiện tham gia, mức phí bảo hiểm và quy tắc sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBICare.

Cuối cùng bạn đã chọn lựa được và mua thành công gói bảo hiểm VBICare để bảo vệ sức khỏe và tài chính cho bản thân và gia đình mình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen