Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

vay tiền avay

Nên tham gia gói bảo hiểm nào của Prudential” là câu hỏi mà hầu như ai cũng thắc mắc khi lần đầu tham gia bảo hiểm Prudential. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những gói bảo hiểm nhân thọ của bảo hiểm Prudential và trả lời câu hỏi “Nên tham gia gói bảo hiểm nào của Prudential?”

Các Gói Bảo Hiểm Prudential

Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential nên trong bài này, chúng ta sẽ không đi sâu vào nữa. Chắc hẳn bạn còn nhớ, các gói bảo hiểm Prudential rất đa dạng và được thiết kế chuyên biệt để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tham gia.

Nhìn chung, các gói bảo hiểm Prudential sẽ được chia thành 3 nhóm chính như sau:

– Các Gói Bảo Hiểm Thuần Túy

Đây là các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu thuần túy là được bảo vệ. Ví dụ như: Chăm sóc sức khỏe cho các nhân, gia đình, hỗ trợ viện phí, miễn giảm phí, bảo vệ trước một bệnh hiểm nghèo nào đó, bảo hiểm tai nạn, thương tật,…

Khi tham gia gói bảo hiểm nào trong nhóm sản phẩm này, bạn sẽ nhận được các quyền lợi liên quan đến bảo vệ cho sức khỏe và tài chính cho bản thân và gia đình.

Chúng ta có một số gói bảo hiểm thuần túy nổi bật như: PRU-iProtect, PRU- Bảo Vệ 24/7, PRU – Cuộc Sống Bình An, PRU – Bảo Vệ Tối Ưu, PRU – Vui Sống,…

– Các Gói Bảo Hiểm Giúp Bảo Vệ Và Tích Lũy

Đây là các sản phẩm mang lại giải pháp vừa bảo vệ vừa tiết kiệm. Tức là khi tham gia gói bảo hiểm nào trong nhóm sản phẩm này, ngoài quyền lợi được bảo vệ ra, bạn còn có quyền lợi tích lũy để chuẩn bị một quỹ tài chính cho tương lai.

Ví dụ như: Bạn có nhu cầu vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, vừa tích lũy một Quỹ tài chính để lo cho việc học hành của con bạn sau này, hoặc bạn vừa muốn chăm sóc sức khỏe vừa được tích lũy để chuẩn bị một Quỹ tài chính cho kế hoạch nghỉ hưu của mình,…

Chúng ta có một số gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy vẫn được ưa chuộng như: Phú – An Thịnh Hưu Trí, PRU – Khởi Đầu Linh Hoạt, PRU – Hành Trang Trưởng Thành, PRU – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn,…

– Các Gói Bảo Hiểm Giúp Bảo Vệ Và Đầu Tư.

Đây là các sản phẩm mang lại giải pháp vừa được bảo vệ khỏi những rủi ro, vừa có cơ hội tham gia đầu tư để gia tăng tài sản.

Chắc hẳn bạn đã nghe đến Quỹ PRUlink ở đâu đó, các Quỹ PRUlink là các quỹ đầu tư thuộc sở hữu của Prudential, các quỹ này mang lại cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản một cách an toàn và tin cậy cho những ai có nhu cầu.

Một số gói bảo hiểm giúp bảo vệ và gia tăng tài sản mà bạn có thể tham khảo như: PRU- An Tâm Trọn Đời, PRU – Đầu Tư Linh Hoạt, PRU – Chủ Động Cuộc Sống,…

Ngoài ra, chúng ta còn có thêm một số sản phẩm bảo hiểm khác giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe và tài chính toàn diện hơn, ví dụ như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn cho trẻ em, bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho gia đình, bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo,…

Vậy, chúng ta nên tham gia gói bảo hiểm nào của Prudential?

Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

Việc “Nên tham gia gói bảo hiểm nào của Prudential” sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố, đó là: Nhu Cầu và Ngân Sách.

– Xác Định Chính Xác Nhu Cầu

Bởi vì các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential rất đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta, nên khi tham gia bảo hiểm Prudential, chúng ta cần xác định chính xác nhu cầu của mình.

Nếu bạn không xác định chính xác nhu cầu của mình thì khi tham gia bạn sẽ rất lúng túng, không biết được mình nên chọn gói bảo hiểm nào của Prudential, gói bảo hiểm mình mua có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không.

Hơn nữa, việc xác định chính xác nhu cầu bảo hiểm của mình là gì sẽ giúp cho chuyên viên tư vấn lựa chọn được những sản phẩm thích hợp để tư vấn cho bạn.

Tại Prudenial, các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng và đáp ứng được mọi nhu cầu của chúng ta, chỉ cần bạn nói lên nhu cầu của mình.

Ví dụ như:

+ Nếu bạn có nhu cầu “Bảo vệ mình trước bệnh ung thư”, thì sản phẩm PRU – iProtect sẽ rất thích hợp với bạn vì sản phẩm này được thiết kế riêng biệt để bảo vệ sức khỏe và tài chính của chúng ta trước căn bệnh này.

+ Nếu bạn có nhu cầu “Bảo vệ sức khỏe trước những rủi ro và tiết kiệm được một quỹ tài chính để lo cho con đường học vấn của con” thì các gói bảo hiểm như PRU – Hành Trang Trưởng Thành, PRU – Tương Lai Tươi Sáng,…  sẽ thích hợp với bạn, vì các gói bảo hiểm này được thiết kế để bảo vệ chúng ta khỏi những rủi ro bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật,… đồng thời lên kế hoạch tài chính để đảm bảo học vấn cho con cái chúng ta.

+ Nếu bạn có nhu cầu “Vừa được bảo vệ trước những rủi ro vừa muốn đầu tư để gia tăng tài sản” thì những sản phẩm như PRU- Đầu Tư Linh Hoạt, PRU – An Tâm trọn Đời,… sẽ thích hợp với bạn. Những sản phẩm này được thiết kế với mục tiêu bảo vệ chúng ta trước rủi ro trong cuộc sống đồng thời mang lại cơ hội đầu tư vào các Quỹ PRUlink với mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau cho từng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Giải pháp là sẵn có, Nhưng, Mong muốn của bạn là gì?

– Xem Xét Ngân Sách

Yếu tố thứ 2 cần xem xét trước khi mua gói bảo hiểm nào của Prudential chính là ngân sách, là khả năng tài chính của chúng ta. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc chúng ta có đủ khả năng chi trả hoặc có thể kéo dài hợp đồng bảo hiểm hay không.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm khác nhau tương ứng với các nhu cầu khác nhau sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau, do đó, khi tham gia bạn nên cân nhắc đến điều này trước khi đưa ra quyết định.

Tại Prudential, các sản phẩm luôn được thiết kế đúng mục tiêu với mức phí phải chăng và phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau, đồng thời có các sản phẩm, chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc đóng phí.  

– Bạn hãy cân nhắc, xem xét đến tình hình thu nhập hiện tại của mình. Nếu thu nhập của bạn chưa ổn định, bạn hãy lựa chọn các gói bảo hiểm linh hoạt đóng phí, tức là thay đổi tăng hoặc giảm phí bảo hiểm hàng năm.

Nếu khả năng tài chính của bạn đã ổn định thì bạn hãy quan tâm tới mệnh giá bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm mình tham gia.

– Ngoài ra, chúng ta nên tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi còn trẻ. Bởi vì độ tuổi tham gia càng thấp thì phí bảo hiểm sẽ thấp hơn. Theo thời gian, độ tuổi của chúng ta càng cao thì khi tham gia mức phí bảo hiểm sẽ tăng và quyền lợi bảo hiểm có thể không được cao như thời điểm hiện tại.

– Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì khoảng thời gian để tích lũy tài sản của chúng ta sẽ càng dài và sinh lời cao hơn.

Lời Khuyên.

– Khi trò chuyện cùng Chuyên viên bảo hiểm Prudential, bạn hãy chia sẻ nhu cầu của mình như trên nhé.

Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu “Được bảo vệ và tích lũy để an hưởng tuổi già”, bạn hãy nói “Anh/Chị có nhu cầu mua sản phẩm nào mà mình vừa được bảo vệ vừa tích lũy/tiết kiệm để nghỉ hưu”,…

Ngay sau đó, chuyên viên tư vấn Prudential sẽ giới thiệu với bạn các sản phẩm bảo hiểm thích hợp, vừa đáp ứng nhu cầu của bạn, vừa phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bạn.

* Bạn hãy trao đổi cụ thể với chuyên viên tư vấn về nhu cầu của mình và nắm rõ các thông tin về sản phẩm như mệnh giá, mức phí bảo hiểm và các quy tắc – điều khoản của sản phẩm nhé!

Lời Kết

Vậy là chúng ta đã trả lời được câu hỏi “Nên tham gia gói bảo hiểm nào của Prudential” kèm theo một số gói bảo hiểm nhân thọ Prudential hiện nay.

Hi vọng rằng, sau bài viết này, bạn đã chọn xác định được chính xác nhu cầu bảo hiểm của mình là gì và đã nhận được tư vấn từ Chuyên viên Prudential để có thể chọn lựa một gói bảo hiểm nhân thọ thích hợp cho bản thân, gia đình của mình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen