Home » Vay Tiêu Dùng » Thẻ Tín Dụng HSBC Có Tốt Không? Có Nên Mở Không?

Thẻ Tín Dụng HSBC Có Tốt Không? Có Nên Mở Không?

vay tiền avay

Bạn đang dự định mở thẻ tín dụng HSBC nhưng bạn không biết thẻ tín dụng HSBC có tốt không, có nên mở thẻ tín dụng HSBC không, đúng chứ? Trong bài viết này, Lodongxu sẽ cùng bạn giải đáp 2 câu hỏi trên và chia sẻ với bạn những lợi ích khi mở thẻ tín dụng HSBC.

Giới Thiệu Ngân Hàng HSBC Việt Nam

Ngân hàng HSBC Việt Nam có tên đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam, là ngân hàng con thuộc sở hữu 100% của tập đoàn tài chính đa quốc gia HSBC Holdings plc.

Hiện nay, ngân hàng HSBC có mặt tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ, châu Mỹ La-tinh và phục vụ khoảng 40 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1870 đến nay, với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng như: Dịch vụ quản lý tài sản và tài chính cá nhân, dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, dịch vụ ngoại hối và thị trường vốn, dịch vụ quản lý thanh khoản và tiền tệ toàn cầu, dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, ngoại hối, thị trường vốn và dịch vụ chứng khoán.

Ngân hàng HSBC được bình chọn là Ngân hàng nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam từ 2006 đến 2012, 2014 đến 2022. Bên cạnh đó, HSBC còn là Ngân hàng Quản lý Tiền tệ hàng đầu Việt Nam trong năm 2021 và 2022.

Đừng bỏ lỡ: Các Loại Thẻ Tín Dụng VIB Đang Phát Hành (Chi Tiết Nhất)

Thẻ Tín Dụng HSBC Có Tốt Không?

Thẻ tín dụng HSBC là một trong những sản phẩm tài chính tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tương tự như thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng HSBC cũng là một công cụ đảm bảo khả năng tài chính, giúp người sử dụng có các đặc quyền như: “Chi tiêu trước, Trả tiền sau”, mua hàng trả góp, rút tiền mặt, thanh toán không cần tiền mặt tiện lợi – an toàn.

Cụ thể, khi sở hữu HSBC Credit Card bạn sẽ có thể:

Mua hàng hoá và dịch vụ  ở Việt Nam hoặc nước ngoài tại 30 triệu nhà bán lẻ có biểu tượng Visa.

Rút tiền mặt từ tài khoản Thẻ tín dụng bằng thẻ và mã PIN riêng của bạn tại máy ATM của HSBC hoặc những máy ATM của các Ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Plus trên toàn cầu.

Tận hưởng giảm giá bất ngờ khi mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch với Chương trình ưu đãi Home & Away đặc biệt tại hơn 19,000 điểm bán lẻ trên hơn 40 quốc gia/ vùng lãnh thổ rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Tận hưởng Dịch Vụ Trả Góp Không Lãi Suất trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Liên kết Thẻ chính của bạn với tài khoản tiền gửi tại HSBC để thực hiện chức năng như một thẻ ATM với tài khoản đó. Việc liên kết này không áp dụng cho Thẻ phụ trừ phi chủ thẻ phụ cũng có tài khoản tiền gửi của mình tại ngân hàng HSBC.

Ngoài ra, với những dòng thẻ khác nhau của ngân hàng HSBC, bạn sẽ nhận thêm những tính năng nổi bật và ưu đãi hấp dẫn khác.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Không?

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn? Chẳng phải sẽ thật tuyệt nếu bạn có trong tay 1 chiếc thẻ tín dụng quyền năng giúp bạn đảm bảo khả năng tài chính của bản thân mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn sở hữu 1 chiếc thẻ như vậy thì bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với 1 trong những dịch vụ tài chính an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó là được tận hưởng những dịch vụ rất hấp dẫn kèm theo như mua sắm, ăn uống, giải trí,…

Tuy nhiên, để có thể sở hữu Thẻ tín dụng HSBC thì bạn cần đáp ứng được một số điều kiện mở thẻ mà ngân hàng yêu cầu.

Nếu bạn đủ điều kiện mở thẻ thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay giành lấy cơ hội sở hữu 1 trong những sản phẩm hấp dẫn này. Bạn có thể xem điều kiện, hồ sơ mở thẻ và hướng dẫn đăng ký tại đây.

Xem thêm: 

Điều Kiện Và Cách Mở Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Chi Tiết

Cách Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Sacombank Online Mới Nhất 2023

Lời Kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi Thẻ tín dụng HSBC có tốt không? Có nên mở thẻ tín dụng HSBC không? Với  những tính năng hấp dẫn mà mình mang lại, HSBC Credit Card đang là một trong những sản phẩm tài chính được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn có thể đăng mở thẻ thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen