Home » Sản Phẩm Bảo Hiểm » Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Prudential 2021 Thiết Thực, Hấp Dẫn

Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Prudential 2021 Thiết Thực, Hấp Dẫn

vay tiền avay

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã không còn xa lạ với chúng ta, đây là một công ty bảo hiểm uy tín và có đóng góp to lớn cho nền bảo hiểm Việt Nam. Các gói bảo hiểm Prudential rất đa dạng, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người mua. Bài viết sau sẽ cùng bạn Tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ Prudential và giới thiệu với bạn Các gói bảo hiểm Prudential 2021 với những quyền lợi hấp dẫn, thiết thực.

Bảo Hiểm Prudential Là Gì?

Prudential là một tập đoàn tài chính đa quốc gia được thành lập vào năm 1848 tại nước Anh. Hiện nay, Prudential đã phát triển mạnh tại Mỹ, Anh Quốc và có mặt tại 14 khu vực và quốc gia tại Châu Á gồm có Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Trung Đông.

Bằng những giải pháp bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe, hưu trí, và quản lý tài sản, Prudential đã giúp người dân tại Châu Á giảm thiểu các rủi ro trong cuộc sống và giải quyết những lo lắng về tài chính.

Prudential Việt Nam được hình thành từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1999.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình từ năm 1999 đến nay, Bảo hiểm Prudential đã đạt được những thành tựu to lớn thông qua việc cam kết cung cấp những giải pháp tài chính thiết thực, kịp thời và có đóng góp to lớn cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Năm 2018, Prudential lọt Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất do VNR và Vietnamnet tổ chức.

Năm 2019, Prudential nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm uy tín của VNR, Top 10 Doanh nghiệp Bền vững 2019 – Lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức và vinh dự nhận được Bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm từ 1999 – 2019.

Với khẩu hiệu “Lắng Nghe. Thấu Hiểu. Hành Động.” (2019), Prudential luôn cam kết luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm và tài chính ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Prudential đã đi đầu trong việc tận dụng công nghệ vào lĩnh vực bảo hiểm để tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kĩ thuật số.

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Prudential Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

Các Gói Bảo Hiểm Prudential

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của chúng ta. Nếu phân chia theo tiêu chí Mục đích (hay giải pháp) bảo hiểm thì các gói bảo hiểm Prudential gồm có 3 nhóm sản phẩm sau:

#1. Các Gói Bảo Hiểm Prudential Bảo Vệ Thuần Túy

Đây là nhóm sản phẩm tập trung vào quyền lợi bảo vệ. Khi tham gia mua các sản phẩm bảo vệ thuần túy thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi bảo vệ thuần túy, ngoài ra chúng ta không có các quyền lợi khác như tiết kiệm hay đầu tư.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu duy nhất là bảo vệ, ví dụ như: bảo vệ và chăm sóc trước khỏe trước một số căn bệnh thường gặp nào đó, bảo vệ trước rủi ro tai nạn, thương tật, tử vong, các quyền lợi hỗ trợ viện phí,… thì nhóm sản phẩm sẽ thích hợp với bạn.

Một số sản phẩm bảo vệ thuần túy có thể kể đến như:

PRU – Bảo Vệ 24/7

gói bảo hiểm prudential 24/7
Gói Bảo Hiểm Prudential Bảo Vệ 24/7

Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ tài chính trước những rủi ro thường gặp như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, gãy xương, bỏng, thương tật hay tử vong.

+ Hỗ trợ viện phí khi nằm viện do Tai nạn (Tổng số ngày được chi trả không vượt quá 15 ngày/đợt nằm viện và 100 ngày/năm): 200.000 đồng/ngày đối với Gói cơ bản và 500.000 đồng/ngày đối với gói nâng cao.

+ Hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại Phòng chăm sóc đặc biệt do Tai nạn (Tổng số ngày được chi trả không vượt quá 15 ngày/đợt nằm viện và 30 ngày/năm) từ 400.000 đồng/ngày đối với Gói cơ bản và 1.000.000 đồng/ngày đối với gói nâng cao.

+ Hỗ trợ thu nhập do Tai nạn (Chi trả 01 lần. Áp dụng khi nằm viện liên tục từ 30 ngày trở lên) từ 6.000.000 đồng/lần đối với Gói cơ bản và 15.000.000 đồng/lần đối với gói nâng cao.

+ Tử vong/Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn (Chi trả 01 lần): 10 triệu đồng/lần

+ Gãy xương do Tai nạn (Chi trả 01 lần): 10 triệu đồng/lần (Gói nâng cao)

+ Bỏng do Tai nạn (Chi trả 01 lần): 10 triệu đồng/lần (Gói nâng cao)

+ Ngộ độc thực phẩm (Chi trả 02 lần): 500.000 đồng/lần (Gói nâng cao).

– Sản phẩm bảo hiểm PRU – Bảo Vệ 24/7 có 2 Gói là Gói cơ bản với mức phí 144.000 đồng/năm và Gói nâng cao có mức phí 374.000 đồng/năm.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu được hỗ trợ tài chính trước rủi ro như tai nạn, bỏng, ngộ độc thực phẩm hoặc thương tật, tử vong.

PRU – iPROTECT

Đây là sản phẩm giúp bảo vệ tài chính trước rủi ro Bệnh ung thư.

+ Thẩm định đơn giản và Không Cần Khám Sức Khỏe

+ Đối với gói nâng cao: Số tiền bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng trước rủi ro bệnh ung thư và 10 triệu đồng trước rủi ro tử vong.

+ Đối với gói cơ bản: Số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng trước rủi ro bệnh ung thư và 5 triệu đồng trước rủi ro tử vong.

+ Mức phí chỉ từ 1.500 đồng – 3.100 đồng/ngày.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu bảo vệ tài chính khỏi rủi ro bệnh ung thư.

PHÚ – BẢO AN

Gói Bảo Hiểm Phú Bảo An Prudential
Gói Bảo Hiểm Phú Bảo An Prudential

Đây là sản phẩm giúp bảo vệ tài chính cho người tham gia và cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống như tai nạn, thương tật hay tử vong. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian bảo vệ và số tiền bảo hiểm khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể gia tăng quyền lợi bảo hiểm và phạm vi bảo vệ toàn diện hơn với các sản phẩm bổ trợ kèm theo như bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em, bảo hiểm sức khỏe PRU – Hành Trang Vui Khỏe.

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 10% STBH/năm x 10 năm

+ Quyền lợi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm

+ Độ tuổi tham gia: Từ 15 đến 60 tuổi

+ Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi

+ Thời hạn hợp đồng: 5 – 30 năm

+ Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn hợp đồng

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu được bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước những rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong cuộc sống.

PRU – Cuộc Sống Bình An

Đây là sản phẩm giúp Bảo vệ trước 72 Bệnh ung thư và Bệnh Hiểm nghèo.

+ Quyền lợi tiền mặt: 30% Số tiền bảo hiểm (STBH) vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau sinh nhật lần thứ 65 của Người được bảo hiểm

+ Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: 200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

+ Quyền lợi tử vong: Lên đến 300% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu có)

+ Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo: Hỗ trợ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo (BHN): lên đến 200% STBH + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng (nếu có)

  • Quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lần thứ nhất: 30% STBH
  • Quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lần thứ hai: 30% STBH
  • Quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất: tối đa 100% STBH và miễn đóng phí
  • Quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ hai: 200% STBH + các khoản lãi – các quyền lợi đã chi trả trước đó (nếu đó)

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Từ đó, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình, và có thể an tâm điều trị, gia tăng tỉ lệ hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Mua Bảo Hiểm Prudential Bao Nhiêu Tiền? Nên Đóng Phí Trong Bao Lâu?

#2. Các Gói Bảo Hiểm Prudential Bảo Vệ Và Tích Lũy

Đây là nhóm sản phẩm cung cấp giải pháp Vừa Bảo Vệ Vừa Tích Lũy. Khi tham gia mua những sản phẩm thuộc nhóm này, thì ngoài quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro ra, bạn còn có quyền lợi tích lũy tài chính cho tương lai.

Chúng ta có một số ví dụ về quyền lợi tích lũy như: tài chính cho con đi học, Quỹ tài chính để chuẩn bị kế hoạch về hưu, an hưởng tuổi già, hay chỉ đơn giản là tích lũy để có một quỹ dự phòng cho tương lai,…

Một số sản phẩm thuộc nhóm này như:

– PHÚ – An Thịnh Hưu Trí

Gói Bảo Hiểm Hưu Trí Prudential
Gói Bảo Hiểm Hưu Trí Prudential

Đây là sản phẩm đáp ứng Nhu Cầu Tích Lũy Cho Kế Hoạch Hưu Trí để giúp chúng ta được đảm bảo tài chính, an nhàn và độc lập khi về già.

+ Tiết kiệm nhiều hơn với ưu đã thuế thu nhập cá nhân: Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/năm.

+ Quyền lợi tuổi vàng giúp bạn thực hiện “kế hoạch trong mơ”: Bạn sẽ được chi trả ngay 20% tài khoản hưu trí khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu. (55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam).

+ Quyền lợi hưu trí định kỳ – hưởng tuổi hưu an nhàn, độc lập tài chính: Toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại được chi trả trong 15 năm Quỹ hưu trí vẫn tiếp tục được hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế trong suốt thời gian nhận Quyền lợi hưu trí định kỳ.

+ Khoản tích lũy luôn được hưởng lãi đầu tư từ Quỹ hưu trí. Tài khoản hưu trí của bạn luôn được Đảm bảo tăng trưởng tối thiểu 2%/ năm.

* Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn:

+ Trong thời hạn tích lũy và HĐBH đang có hiệu lực: chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng toàn bộ Tài khoản hưu trí.

+ Trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí: chi trả một lần toàn bộ Tài khoản hưu trí. Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: chi trả 5 triệu đồng nếu NĐBH tử vong trong thời gian HĐBH có hiệu lực.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai cần một kế hoạch hưu trí để có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn khi về hưu.

– PRU – Khởi Đầu Linh Hoạt

Gói Bảo Hiểm Prudential Khời Đầu Linh Hoạt

Đây là sản phẩm giúp thiết lập kế hoạch tích lũy tài chính linh hoạt trong ngắn hạn và bảo vệ tài chính cho tương lai trước các rủi ro. Sản phẩm này thích hợp cho mọi độ tuổi, đặc biệt là những người trẻ tuổi năng động, có nhiều kế hoạch, dự định trong tương lai.

+ Quyền lợi tiền mặt: Nhận ngay 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm Kể từ Ngày kỷ niệm hợp đồng năm thứ 2 và ngoại trừ Ngày đáo hạn hợp đồng

+ Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm, cộng thêm các khoản lãi không đảm bảo

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Được nhận giá trị lớn hơn giữa: “100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ tính đến thời điểm chi trả”, và

“Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này”.

+ Quyền lợi tử vong

* Quyền lợi tử vong: Nhận giá trị lớn hơn giữa:

“100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ(1) tính đến thời điểm chi trả, và

Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này.

* Quyền lợi tử vong do tai nạn = Quyền lợi tử vong + 100% số tiền bảo hiểm

+ Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Nhận Giá trị lớn hơn giữa:

“100% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích luỹ tính đến thời điểm chi trả”, và

“Tổng phí bảo hiểm đã đóng (không lãi) của sản phẩm này”.

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu rút trước bảo tức, phần bảo tức được yêu cầu rút trước sẽ được khấu trừ vào tổng phí bảo hiểm đã đóng.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu xây dựng một kế hoạch tài chính linh hoạt và an toàn tài chính trước những rủi ro, đặc biệt những bạn trẻ mong muốn có một Quỹ tài chính để thực hiện kế hoạch trong tương lai.

PRU – Tương Lai Tươi Sáng

Gói Bảo Hiểm Prudential Cho Con (Trẻ Em)
Gói Bảo Hiểm Prudential Cho Con (Trẻ Em)

Đây là sản phẩm giúp thiết lập kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn cho con cái của chúng ta trước những rủi ro.

Nếu bạn đang tìm gói bảo hiểm prudential cho trẻ em, con cái của mình thì đây sẽ một sản phẩm thích hợp, không những giúp tạo quỹ học vấn cho con mà còn giúp bảo vệ trước những rủi ro như thương tật, bệnh hiểm nghèo,…

Gói bảo hiểm này giúp xây dựng quỹ học vấn, chuẩn bị quà tặng khởi nghiệp cho con và bảo vệ gia đình trước những rủi ro, gồm các quyền lợi chính như:

+ Bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống lên đến 400% Số tiền bảo hiểm.

+ Tích lũy cho giáo dục để đảm bảo con đường học vấn cho con với 175% Số tiền bảo hiểm cùng bảo tức tích lũy và các khoản lãi chia cuối hợp đồng.

+ Quà tặng khởi nghiệp: phần thưởng đặc biệt 25% Số tiền bảo hiểm cho kết quả học tập xuất sắc của con khi con tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên.

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% số tiền bảo hiểm và không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai mà kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo.

+ Quyền lợi tử vong: 100% số tiền bảo hiểm và không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai mà kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo.

+ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo 100% số tiền bảo hiểm và không cần tiếp tục đóng phí trong tương lai mà kế hoạch học vấn vẫn được đảm bảo.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với nhu cầu của những bậc Cha/Mẹ mong muốn có một kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn trước những rủi ro dành cho con của mình.

Xem thêm: Nên Tham Gia Gói Bảo Hiểm Nào Của Prudential ?

– PRU – An Tâm Trọn Đời – Kế Hoạch Học Vấn

Đây là gói bảo hiểm giúp xây dựng Kế hoạch tài chính tiết kiệm an toàn, hiệu quả và linh hoạt thiết lập quỹ học vấn tương lai của con, gồm các quyền lợi chính như:

+ Quyền lợi khi kết thúc thời hạn hợp đồng: 100% Giá trị tài khoản hợp đồng

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

+ Quyền lợi tử vong: Nhận Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm tử vong của Người được bảo hiểm

Quyền lợi tử vong do tai nạn = Quyền lợi tử vong + 100% STBH

+ Linh hoạt lập kế hoạch học vấn cho con: Chủ động thay đổi kế hoạch tiết kiệm khi kế hoạch học vấn của con có sự thay đổi như Tích lũy thêm vào mọi thời điểm để hưởng lãi, linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính, linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản cho các dự định chi tiêu ngắn hạn, linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu bảo vệ, linh hoạt lựa chọn thời điểm kết thúc hợp đồng trong tương lai.

– Tương tự như sản phẩm trên, Gói Bảo hiểm này phù hợp với nhu cầu của những bậc Cha/Mẹ mong muốn có một kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn trước những rủi ro dành cho con của mình.

#3. Các Gói Bảo Hiểm Prudential Bảo Vệ Và Đầu Tư

Đây là nhóm sản phẩm cung cấp các giải pháp Vừa Bảo Vệ Vừa Đầu Tư gia tăng tài sản. Khi tham gia mua những sản phẩm thuộc nhóm này, thì ngoài quyền lợi bảo vệ ra, bạn còn có quyền lợi gia tăng tài sản bằng cách đầu tư vào các quỹ đầu tư an toàn và phù hợp.

Một số sản phẩm thuộc nhóm này như:

– PRU – Đầu Tư Linh Hoạt

Gói Bảo Hiểm Prudential Đầu Tư Linh Hoạt

Đây là gói bảo hiểm giúp xây dựng kế hoạch tài chính toàn diện, vừa bảo vệ tài chính trước rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến cơ hội gia tăng tài sản thông qua các quỹ đầu tư đa dạng, gồm các quyền lợi chính như:

+ Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: 100% Giá trị Quỹ hợp đồng

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% Số tiền bảo hiểm + Giá trị quỹ hợp đồng

+ Quyền lợi tử vong: 100% Số tiền bảo hiểm + Giá trị quỹ hợp đồng

+ Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

+ Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để bảo vệ trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc phẫu thuật

+ Nhận các khoản thưởng duy trì hợp đồng

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu bảo vệ tài chính trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, bệnh hiểm nghèo,… và tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, tin cậy để gia tăng tài sản.

– PRU – An Tâm Trọn Đời

Đây là sản phẩm mang lại cho bạn cơ hội tích lũy Quỹ tài chính thông qua đầu tư vào Quỹ liên kết chung, nhằm hoàn thành dự định trong tương lai.

+ Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: 100% Giá trị tài khoản hợp đồng

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm xảy ra Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

+ Quyền lợi tử vong: Nhận giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị tài khoản cơ bản; cộng với Giá trị tài khoản tích lũy thêm (nếu có) tính tại thời điểm tử vong của Người được bảo hiểm.

Quyền lợi tử vong do tai nạn = Quyền lợi tử vong + 100% STBH

+ Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

  • 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 10.
  • 100% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 13.
  • 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm HĐ vào năm hợp đồng thứ 16 và mỗi 3 năm sau đó.
    Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản tích lũy thêm.

+ Quyền lợi đầu tư: Bạn sẽ được hưởng lãi suất đầu tư do Prudential công bố nhưng không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt Thời hạn hợp đồng.

+ Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm (STBH): Bạn sẽ được miễn thẩm định sức khỏe khi tăng STBH trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh một trong các sự kiện như: Kết hôn, Sinh con (hoặc nhận con nuôi), Con bắt đầu học cấp 1 – 2 – 3 – Đại học.

+ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Được nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng khi NĐBH bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Thời hạn tạm ứng tối đa là 6 tháng.

– Gói Bảo hiểm này phù hợp với những ai có nhu cầu bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo, tai nạn hay thương tật, tử vong. Bên cạnh đó là tìm kiếm cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản.

Ngoài những gói bảo hiểm Prudential đã kể trên ra, chúng ta vẫn còn nhiều sản phẩm nổi trội khác với các quyền lợi thiết thực và hấp dẫn giúp bảo vệ toàn diện cho sức khỏe và tài chính cho mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm Prudential còn thiết kế thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ và bảo vệ gia tăng khác dành cho các nhu cầu khác nhau để chúng ta bảo vệ gia đình mình toàn diện hơn.

Ví dụ như: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho trẻ em, Bảo hiểm tai nạn cho trẻ em, Bảo hiểm miễn đóng phí, Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình, Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối, Bảo hiểm chết do tai nạn, v.v…

  • Đừng bỏ lỡ:

Gửi Tiết Kiệm Chỉ Từ 30k Nhận Lãi Suất Đỉnh Cao Với Savy Tpbank

Cách Đăng Ký Nhận Tư Vấn Và Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Đơn Giản

Lời Kết

Bài viết là một review ngắn về bảo hiểm nhân thọ Prudential và các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential được Lodongxu tổng hợp lại.

Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về bảo hiểm Prudential, các gói bảo hiểm Prudential hiện nay và đã chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe, khả năng tài chính và gia tăng tài sản cho bản thân cùng gia đình của mình.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen