Home » Vay Tiêu Dùng » Mcredit Có Lừa Đảo Không? Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp Mcredit

Mcredit Có Lừa Đảo Không? Hướng Dẫn Cách Vay Tín Chấp Mcredit

vay tiền avay

Vay tín chấp Mcredit là việc làm quen thuộc và cần thiết với chúng ta mỗi khi có nhu cầu về vốn tiêu dùng nhưng không đủ điều kiện để vay tín chấp ngân hàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn điều kiện vay tín chấp Mcredit, Có nên vay tín chấp Mcredit không? Đồng thời, hướng dẫn bạn đăng ký vay tín chấp Mcredit thủ tục đơn giản với 2 gói vay chính là vay tiền mặt và vay mua hàng trả góp.

Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được Mcredit là gì, Mcredit là ngân hàng nào, lãi suất vay tiêu dùng tín chấp Mcredit và biết cách thanh toán trả góp hàng tháng cũng như thanh lý khoản vay khi bạn đã vay tín chấp Mcredit thành công.

Mcredit Là Ngân Hàng Nào?

Bất cứ ai lần đầu vay tiền Mcredit đều có những câu hỏi chung là “Mcredit của ngân hàng nào?”, “Mcredit là ngân hàng nào?”, “Mcredit trực thuộc ngân hàng nào?” hay “vay tiền mặt ngân hàng Mcredit”,…

Thực ra, Mcredit không phải là ngân hàng mà Mcredit là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt tín chấp và vay mua hàng trả góp (mua xe, mua điện thoại, điện tử, điện máy,…)

Ngày 04/02/2016, Công ty tài chính TNHH MTV MB (Mcredit) chính thức được thành lập do Ngân hàng Quân Đội MBBank sở hữu 100%.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng Quân Đội và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) ký kết hợp đồng liên doanh và hợp đồng chuyển nhượng cổ phần.

Ngày 21/09/2017, Công ty Tài chính TNHH MTV MB chính thức chuyển đổi hình thức pháp lý theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN của NHNN, đồng thời, đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Thương hiệu Mcredit vẫn được giữ nguyên và hoạt động đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay, Mcredit đang là một trong những công ty tài chính tiêu dung cung cấp những giải pháp tài chính thuận tiện, nhanh chóng cho mọi người dân. Mcredit đã phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu về vốn của mọi khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập khiêm tốn.
Mcredit có 2 sản phẩm chính là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp (Vay mua hàng trả góp), với thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh gọn và lãi suất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, với việc phát triển mạng lưới rộng khắp và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình đã giúp Mcredit nhanh chóng phủ sóng và giúp đông đảo khách hàng tiếp cận với nguồn vốn trong thời gian ngắn.

Có Nên Vay Tín Chấp Mcredit Không?

Chúng ta đã biết, Mcredit là một công ty thuộc ngân hàng Quân đội MB, triển khai các sản phẩm tài chính đa dạng và thiết thực nhất để đáp ứng nhu cầu về vốn tiêu dùng cho đại bộ phận người dân.

Những sản phẩm vay tín chấp tiền mặt và vay mua hàng trả góp tại Mcredit đều có điều kiện dễ dàng, hồ sơ đơn giản và thủ tục giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, lãi suất vay tín chấp Mcredit cũng cực kỳ phù hợp với từng đối tượng khách hàng có những điều kiện vay tín chấp khác nhau.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện để vay tín chấp tại các ngân hàng, bạn ngại viêc chuẩn bị nhiều hồ sơ phức tạp, hoặc bạn có mức thu nhập chưa cao và có nhu cầu vay tín chấp nhanh chóng thì Mcredit sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn với bạn.

Khi vay tín chấp Mcredit, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tài chính đa dạng, linh hoạt và chuyên biệt dành cho từng đối tượng khách hàng có điều kiện vay cụ thể.

Một số sản phẩm có thể kể đến như: Vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm y tế, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiện ích, vay theo đăng ký xe máy, vay khi đang có hợp đồng vay tại tổ chức tín dụng khác, vay thêm, vay tự doanh, vay mua hàng trả góp,…Từ đó, cơ hội vay của bạn sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí, tận tình, chuyên nghiệp từ nhân viên tín dụng, bạn được hỗ trợ làm hồ sơ tận nơi nếu có yêu cầu, quá trình trả nợ của bạn cũng thuận tiện hơn bởi Mcredit có hệ thống các tổ chức, địa điểm thu hộ, chi hộ trên toàn quốc.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Mcredit

– Điều kiện vay tiền mặt, vay trả góp tại Mcredit vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi, có hành vi năng lực dân sự đầy đủ và đáp ứng được Một Trong Các Điều Kiện sau:

+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng từ 3 triệu đồng/tháng trở lên

+ Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của bạn.

+ Có Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có hiệu lực trên 06 tháng, người đứng tên Bên mua trên hợp đồng BHNT là bạn hoặc vợ/chồng của bạn.

+ Có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên

+ Có tài khoản thanh toán (Thẻ ATM) ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên

+ Có thẻ Bảo hiểm y tế còn hiệu lực

+ Nhận lương qua tài khoản ngân hàng Quân Đội MBBank

+ Đã hoặc đang có một khoản vay khác tại Mcredit (Vay thêm tại Mcredit).

+ Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên của bạn.

+ Đã hoặc đang có khoản vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính khác

+ Có điểm tín dụng được đánh giá bởi các tổ chức uy tín có hợp tác với Mcredit.

– Hồ sơ vay tiền Mcredit gồm có 3 loại giấy tờ là

  • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ CCCD.
  • Sổ hộ khẩu(Nếu tại thời điểm bạn vay tiền Sổ hộ khẩu vẫn còn giá trị sử dụng)
  • Về chứng minh thu nhập, Bạn hãy chuẩn bị một trong các mục giấy tờ như sau:

+ Nếu bạn nhận lương chuyển khoản: Hợp đồng lao động kèm theo sao kê lương 3 tháng gần nhất

+ Nếu bạn nhận lương tiền mặt: Hợp đồng lao động kèm theo phiếu lương/bảng lương/giấy xác nhận lương

Lưu ý:  

– Đối với vay theo lương bạn hãy bổ sung thẻ Bảo hiểm y tế nếu có, và kèm theo phụ lục hợp đồng lao động nếu có.

– Bạn có thể thay thế hợp đồng lao động bằng Quyết định bổ nhiệm/Quyết định nâng lương,…

+ Nếu bạn vay theo hóa đơn điện: Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của bạn

+ Nếu bạn vay theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đứng tên Bên Mua, kèm theo biên lai đóng phí.

+ Nếu bạn tự doanh thì chúng ta cần giấy đăng ký kinh doanh/hợp đồng thuê sạp/biên lai thuế,…

+ Ngoài ra, Mcredit còn hỗ trợ vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế, nên bạn có thể vay tín chấp Mcredit với hồ sơ gồm có: CMND, Sổ hộ khẩu và Thẻ Bảo hiểm y tế.

– Quy trình vay tiêu dùng tín chấp Mcredit sẽ diễn ra theo 5 bước sau:

Bước 1: Sau khi bạn đăng ký vay, Mcredit sẽ tiếp nhận yêu cầu vay vốn của bạn, xử lý và liên hệ với bạn để tư vấn thêm về khoản vay, kỳ hạn và lãi suất.

Bước 2: Bạn cung cấp hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay. Lúc này, Mcredit sẽ xác minh, thẩm định hồ sơ vay do bạn cung cấp. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Sau khi có kết quả, bạn sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ hợp đồng tín dụng. Bạn sẽ được nhân viên tín dụng Mcredit tư vấn việc hoàn tất hợp đồng vay tín chấp/vay trả góp của mình.

Bước 5: Giải ngân. Bạn có thể nhận tiền giải ngân tại các điểm chi hộ của Mcredit như Bưu cục Việt Nam VNPost, Ngân hàng Quân Đội MBBank, Cửa hàng Viettel,… hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Shinhan Finance Lãi Suất Từ 0.8% Hồ Sơ Đơn Giản

Gói Vay Tín Chấp Mcredit

Một số thông tin về sản phẩm vay tín chấp Mcredit như sau:

Hạn mức vay từ 10 – 70 Triệu đồng.

Riêng đối với khách hàng đi làm hưởng lương, hoặc khách vay trả góp mua xe 2 bánh, vay trả góp mua điện thoại/điện máy có thể vay tối đa 100 triệu đồng (Áp dụng từ 01/04/2021).

Kỳ hạn vay từ 6 – 36 tháng.

Lãi Suất Vay tiêu dùng Mcredit chỉ từ 1.76%/tháng.

Ngoài ra, đối với khách hàng đi làm hưởng lương nếu có điều kiện tốt, nhận lương cao và ổn định thì có thể được hưởng mức lãi suất từ 1%/tháng.

Đối với những khách hàng vay mua hàng trả góp có thể được hưởng lãi suất từ 0% – 1%/tháng tùy từng điều kiện khách hàng và từng Nhóm sản phẩm mà khách hàng mua.

Ưu Đãi Đặc biệt

Trong bối cảnh dịch Cô Vy gây nhiều khó khăn và ảnh hưởng đến thu nhập của nhiều lao động tại Việt Nam, Mcredit đã triển khai chương trình cho vay với lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc, lãi nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua những khó khăn của đại dịch.

Cụ thể như sau:

– Đối với những khách hàng có thu nhập từ lương, là công nhân, nhân viên công ty đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố thuộc diện cách ly xã hội sẽ được áp dụng lãi suất 0% trong 03 kỳ trả nợ đầu của khoản vay

– Trong trường hợp khách hàng bị giảm lương, tạm dừng trả lương sẽ được Mcredit hỗ trợ ân hạn trả nợ gốc và lãi trong 03 kỳ trả nợ đầu.

* Thời gian triển khai chương trình từ 14/05/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tín Chấp Mcredit Online

Để đăng ký vay tín chấp Mcredit, bạn hãy truy cập trang đăng ký vay tiền Mcredit Tại đây.

Tại giao diện đăng ký vay vốn, bạn bấm chọn nút “Đăng Ký Ngay”.

hướng dẫn vay tiền mặt mcredit
Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Tại Mcredit

Tiếp theo, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, CMND, số điện thoại, Email, nơi sinh sống/làm việc.

Sau đó bạn nhập mã bảo mật và chọn “Gửi Yêu Cầu”.

vay tiêu dùng tín chấp Mcredit
Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Tại Mcredit

Sau khi yêu cầu vay của bạn được gửi đi, sẽ có nhân viên tư vấn Mcredit gọi điện tới bạn để tư vấn về khoản vay, lãi suất, kỳ hạn vay và hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ vay cần thiết.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng Mcredit theo số 1900 63 67 69 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, tại trang đăng ký vay, bạn kéo chuột xuống dưới sẽ thấy phần Tính toán khoản vay.

Tại đây, sau khi nhập số tiền muốn vay và kỳ hạn vay, bạn có thể thấy được số tiền mình phải trả hàng tháng.

vay tín chấp mcredit
Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Mcredit

* Số liệu này có tính chất tham khảo và có thể có sai lệch nhỏ so với thực tế khi bạn vay.

Xem thêm: Vay Tín Chấp Hong Leong Bank Lãi Suất Chỉ 0,83% Duyệt Vay 15 Phút

Câu Hỏi Thường Gặp

– Nếu Đang Vay Tại Mcredit Thì Có Thể Vay Thêm Tiền Mặt Không?

Nếu bạn trả nợ đầy đủ tối thiểu 04 kỳ liên tiếp cho khoản vay hiện tại thì khi có yêu cầu vay thêm, Mcredit sẽ xem xét để đáp ứng nhu cầu của bạn theo quy định của Mcredit tại từng thời kỳ.

– Mcredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không?

Theo quy định của Ngân hàng nhà nước, các khoản nợ được chia thành 5 nhóm :
+ Nhóm 1 : Nợ tiêu chuẩn, quá hạn dưới 10 ngày.
+ Nhóm 2 : Nợ cần chú ý, quá hạn từ 10 đến 90 ngày.
+ Nhóm 3 : Nợ dưới tiêu chuẩn, quá hạn từ  91 đến 180 ngày.
+ Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn, quá hạn từ 181 ngày đến 360 ngày.
+ Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, quá hạn trên 360 ngày.
Tại thời điểm thẩm định và phê duyệt khoản vay, nếu bạn không có nợ quá hạn từ 10 ngày trở lên (Bạn không bị nợ nhóm 2), Mcredit vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn bình thường cho bạn.

– Cách Tra Cứu Khoản Vay Mcredit Như Thế Nào?

Để tra cứu hợp đồng (lịch trả nợ) Mcredit, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

+ Gọi điện lên Tổng đài CSKH của Mcredit là 1900 63 67 69, hoặc

+ Tại trang chủ Mcredit, bạn đăng nhập vào Tài khoản được Mcredit cấp và chọn Tra cứu, sau đó chọn chọn Tra cứu khoản vay.

– Cách Thanh Toán Khoản Vay Mcredit Như Thế Nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay (đóng tiền trả góp) Mcredit theo 1 số cách như:
+ Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng Quân Đội MB
+ Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.
+ Thanh toán thông qua App MB Bank, ViettelPay, Viettel Bankplus
+ Nộp tiền tại các điểm thu hộ của Mcredit như: Cửa hàng Viettel, Bưu Cục VNPost.
+ Đóng tiền thông qua ví điện tử như Momo, Payoo

– Cách Thanh Lý Hợp Đồng Mcredit Như Thế Nào?

Để thanh lý hợp đồng (tất toán khoản vay) Mcredit bạn hãy gọi điện đến số Hotline của Mcredit là 1900 63 67 69 để được nhân viên Mcredit kiểm tra các điều kiện tất toán trước hạn và thông báo số tiền cần thanh toán cũng như thủ tục để tất toán khoản vay.

Sau đó, bạn có thể nộp tiền tất toán khoản vay thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Mcredit, nộp tiền mặt tại Quầy giao dịch của ngân hàng Quân đội MB, hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm thu hộ của Mcredit như VNPost, Momo, Payoo.

Lưu ý: Bạn đừng quên nhận Giấy/Biên lai Xác nhận thanh lý hợp đồng nhé.

  • Có thể bạn quan tâm

Các Gói Vay Tín Chấp Ngân Hàng Hấp Dẫn Hiện Nay

Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus Có Tiền Xài Ngay Trong 30 Phút 

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin về Mcredit và các sản phẩm vay tín chấp được Mcredit hỗ trợ hiện nay, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi “Có nên vay tín chấp Mcredit không?”

Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn đã biết được Mcredit là gì, Mcredit thuộc ngân hàng nào, Điều kiện vay tín chấp Mcredit, các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp chính mà Mcredit đang triển khai, các thông tin về gói vay tiền mặt tại Mcredit.

Cuối cùng, bạn đã đăng ký vay tín chấp Mcredit thành công để có thể nguồn tài chính cho bản thân khi cần thiết. Bạn đừng quên cách thanh toán khoản vay trả góp Mcredit hàng tháng để tránh nợ xấu nhé.

Chúc bạn thành công!

Photo of author

Kẻ Khù Khờ

"Ta đi theo bóng mặt trời từ hạ tới hay đông dần qua, khi những đam mê còn nồng cháy thì chặng đường đó sẽ không hề xa" - Đen